"Mất tích" sau drama với hội bạn thân, YouTuber này hiện tại thế nào?

Sau drama với hội bạn Ty Lê và Khánh Vân, Diệp Lê dường như "mất tích" khỏi mạng xã hội.

"Mất tích" sau drama với hội bạn thân, YouTuber này hiện tại thế nào?

Giữa năm 2020, hội hot Beauty blogger gồm Ty Lê, Khánh Vân Trần, Quỳnh Thi, Nguyên Newin, Tiên Lê, Tuấn Ngọc Võ, Mel và Chiêu Dịp gây xôn xao mạng xã hội khi có màn "đấu tố" qua lại. Ba thành viên "chủ chốt" của drama này chính là Ty Lê, Khánh Vân Trần và Chiêu Dịp

Mọi chuyện bắt đầu từ một clip trên "Tóp Tóp" của Ty Lê giới thiệu về hội bạn thân The Clique nhưng lại gạch chéo đỏ hình ảnh của Chiêu Dịp. Dù sau đó Social Star xóa vội nhưng Chiêu Dịp đã kịp thấy và đăng lại trên story cá nhân.

Nhiều netizen cho rằng chưa biết sự việc cụ thể ra sao nhưng clip này như một cách bắt nạt online mà hội bạn thân dành cho Chiêu Dịp. 

mat tich sau drama voi hoi ban than you tuber nay hien tai the nao - anh 0
Clip được cho là "khơi mào cuộc chiến" giữa hội bạn thân Ty Lê và Chiêu Dịp. 

Ty Lê giải thích rằng do clip đó anh gửi cho Khánh Vân Trần xem nhưng lại bấm nhầm nút dăng lên "Tóp Tóp", đồng thời cho rằng Chiêu Dịp đã "nói xấu" sau lưng anh. Bên cạnh đó, sau chuyến đi Hồ Tràm của cả nhóm thì Chiêu Dịp cũng đã tự tách ra. 

Khánh Vân Trần là bạn thân nhất của Chiêu Dịp nhưng Social Star lại chọn cách đứng về phía Ty Lê và cho rằng chính Chiêu Dịp mới là người thích làm quá mọi thứ, đem chuyện này chuyện kia lên mạng. Sau đó, trong clip trên YouTube, Ty Lê cũng khẳng định hội The Clique không bao gồm Chiêu Dịp.

Trước khi xảy ra drama "cạch mặt", các Social Star này là hội bạn thân quyền lực trong giới Beauty blogger. 

Đến nay, Chiêu Dịp vẫn chưa lên tiếng về việc bị hai người bạn thân "tố" và chọn cách "sống ẩn" giữa drama. Dù có kênh YouTube với 127 nghìn người đăng ký nhưng Social Star không đăng bất kỳ clip nào và thậm chí là xóa/ẩn hết nội dung cũ. 

mat tich sau drama voi hoi ban than you tuber nay hien tai the nao - anh 0
Kênh YouTube hiện tại của Chiêu Dịp.

Lần cuối netizen thấy Chiêu Dịp xuất hiện trên Facebook là vào tháng 5/2021, khi anh đón sinh nhật lần thứ 24. Trang Instagram cá nhân của Social Star hiện tại cũng bị khóa.

Dù ít khi xuất hiện nhưng thỉnh thoảng Chiêu Dịp vẫn đi sự kiện của các thương hiệu mỹ phẩm. Đôi lúc anh cũng lộ diện cùng những người bạn thân khác như Kaity Nguyễn.

mat tich sau drama voi hoi ban than you tuber nay hien tai the nao - anh 0
Chiêu Dịp ngày trước cũng là một trong những Beauty blogger đình đám mạng xã hội.

Có thể thấy, sau drama với hội bạn thân của Ty Lê, Chiêu Dịp bị ảnh hưởng khá nhiều và chọn cách sống ẩn trên tất cả các trang mạng xã hội. Nhiều netizen bày tỏ hy vọng rằng Social Star sẽ có màn comeback thật hoành tráng trong tương lai.

Social Talk: Netizen không phải là chủ tọa của bất kỳ phiên xử nào!

OMG: Ty Lê dính phốt gì vậy?

Trước khi bị phốt, "phù thủy make up" Ty Lê từng vướng lùm xùm "cắm sừng" người yêu?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ