Thế hệ tiếp nối của âm nhạc Việt Nam tề tựu trên sân khấu VEA 2021

Một màn trình diễn với nhiều cá tính âm nhạc khác nhau.

Tối ngày 28/1/2022, lần đầu tiên một sân khấu chứng kiến sự kết hợp của những "next-gen" trong các dòng nhạc, từ pop ballad, rap, dance, rock đến những ngôi sao âm nhạc Gen Z. Đó là Mỹ Anh, Wren Evans, Yuno Bigboi, Phùng Khánh Linh, Juky San, Hoàng Dũng và Chillies.

the he tiep noi cua am nhac viet nam te tuu tren san khau vea 2021 - anh 0
Những nhân vật sẽ là tương lai của âm nhạc Việt Nam. 

Tất cả đã hợp sức cùng nhau để tạo ra bản mash-up ấn tượng Cứ Chill Thôi - Khúc Giao Mùa mang đậm phong cách của những người trẻ. Họ đều là những tài năng được dự đoán sẽ là tương lai của âm nhạc Việt Nam trong các thể loại.

Chính vì thế, cách Yuno Bigboi thể hiện một đoạn Rap đầy mới mẻ thay thế cho phân đoạn của người anh Rhymastic, Chillies hết mình trong từng nốt nhạc hay Mỹ Anh, Wren Evans bắt nhịp cho bài hát Khúc Giao Mùa cũng khiến nhiều khán giả phải giật mình.

Thì ra, đây là những con người sẽ gánh vác trọng trách nâng cấp âm nhạc Việt Nam. Có lẽ, trong một khoảng thời gian không lâu sau đây, những buổi lễ trao giải sẽ tiếp tục được xướng tên những nghệ sĩ này, nhưng không phải chỉ đơn thuần là một nghệ sĩ biểu diễn, mà là những nhân vật giành chiến thắng tại các hạng mục đề cử.

the he tiep noi cua am nhac viet nam te tuu tren san khau vea 2021 - anh 0

VEA - Vietnam Entertainment Award 2021 cho khán giả thấy được khi những ngôi sao tương lai cùng đứng với nhau trên sân khấu sẽ ra sao. Mỗi người đều có một màu sắc riêng biệt, hòa hợp chứ không hề hòa tan trong nhau. 

Những nỗ lực của nhóm nghệ sĩ này cũng góp phần giúp màn trình diễn của họ trở nên cực kỳ ấn tượng trong mắt của nhiều nhà chuyên môn. Sẽ thật khó để được nhìn thấy những nhân vật này xuất hiện cùng nhau trên cùng một sân khấu, và đây sẽ là sân khấu sẽ còn được replay rất nhiều trong tương lai.

VEA 2021: "Gắt" như Wowy

VEA 2021 có một Phùng Khánh Linh rất "lạ"

Hoàng Dũng x Lê Hiếu: Những "chàng thơ" tại VEA 2021

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ