LyLy x Tăng Phúc: Sự duyên dáng đáng khích lệ

Cặp đôi này đã có một sân khấu ấn tượng với sự hài hòa trong cách trình diễn.

Đến với lễ trao giải VEA - Vietnam Entertainment Awards 2021 hai cái tên LyLy và Tăng Phúc rất được chờ đón khi được mệnh danh là những ca sĩ có khả năng tạo hit nhờ các màn cover nổi bật. Cặp đôi này đã mang đến sân khấu của VEA 2021 bản mashup Không sao mà anh đây rồi - Sao anh chưa về nhà.

ly ly x tang phuc su duyen dang dang khich le - anh 0

Khán giả một lần nữa được thấy hình ảnh LyLy thơ mộng trên một sân khấu đầy khói trắng cùng chiếc đàn guitar và nghêu ngao hát những bản tình ca đầy ngọt ngào. Nhờ vào chất giọng của mình, LyLy đem đến cho khán giả những cảm giác rất dễ chịu mỗi khi cô cất giọng.

Sự ngọt ngào và có phần quyến rũ trong cách hát của LyLy tiếp tục được cô mang vào Không sao mà anh đây rồi với phần âm thanh beat do chính cô tạo ra. Tăng Phúc từng đạt đến 100 triệu lượt xem trên YouTube nhờ vào một sản phẩm cover, và đó chắc chắn không phải một điều ngẫu nhiên.

Cách cặp đôi cùng bổ trợ cho nhau trên sân khấu với những đoạn bè và support trong việc lên tone cũng giúp màn trình diễn có sự mượt mà hơn. Với chất giọng mỏng của cả hai, việc lên những nốt cao trong sản phẩm này không thực sự làm khó được Tăng Phúc và LyLy.

ly ly x tang phuc su duyen dang dang khich le - anh 0

Với sự hỗ trợ của Saxophone Phạm Thiên Thành, phần trình diễn Sao anh chưa về nhà của cặp đôi này mang tính nghệ thuật cao hơn rất nhiều. Tiếng đàn Guitar réo rắt của LyLy kết hợp cùng Saxophone tạo ra một thứ âm thanh vừa mộc mạc, vừa có sự sang trọng trong tiết mục này.

Tăng Phúc không thực sự tỏa sáng ở sân khấu kết hợp cùng LyLy. Tuy nhiên, cách anh hỗ trợ hết mình cho nữ ca sĩ để thực hiện những phân đoạn với độ khó cao khi vừa phải đảm bảo đàn và hát cùng lúc với nhau cũng đã để lại nhiều dấu ấn trên sân khấu của VEA 2021.

Một sự kết hợp với nhiều sự tương đồng và cả những cái "duyên" trong âm nhạc. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những sân khấu được replay nhiều trong thời gian sắp tới.

VEA 2021: Mỹ Anh mang âm nhạc đẳng cấp quốc tế lên sân khấu

Juky San x Wren Evans: Làn gió mới tại VEA 2021

Vũ x Chillies: Những nốt nhạc đầy cảm xúc tại sân khấu VEA 2021

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ