Logo VieZ

Juky San x Wren Evans: Làn gió mới tại VEA 2021

Trần Thư|

Những sự trẻ trung và ngọt ngào được cặp đôi này mang đến cho lễ trao giải năm nay.

Juky San vừa có sân khấu kết hợp cùng Wren Evans tại sân khấu của lễ trao giải Vietnam Entertainment Awards (VEA) 2021. Với một bản mashup Phải Chăng Em Đã Yêu - Thích Em Hơi Nhiều, cả hai đều đã mang những tinh túy trong âm nhạc của mình để trình diễn vào tối ngày 28/1.

juky san x wren evans lan gio moi tai vea 2021 - anh 0

Trong Phải Chăng Em Đã Yêu, khán giả tiếp tục được thấy Juky San ngọt ngào và đáng yêu đã làm say đắm biết bao nhiêu trái tim. Bài hát này cũng đã giúp cô lọt vào hạng mục Top 10 video ca nhạc nổi bật nhất YouTube năm 2021 của giải thưởng Vietnam Entertainment Awards (VEA).

Chính vì thế, nữ ca sĩ tỏ ra rất tự tin khi bước lên sân khấu trình diễn cùng một loạt dancer xung quanh. Wren Evans mang đến cách xử lý rất mới lạ dành cho phân đoạn của RedT trong bài hát gốc. Cách anh nhả chữ và nhấn mạnh phát âm cũng giúp khoác lên một tấm áo mới cho bài hát.

Đến Thích Em Hơi Nhiều, nam ca sĩ lại một lần nữa mang concept trò chơi tranh ghế đã xuất hiện trong MV lên sân khấu của VEA 2021. Cách Wren trình diễn kết hợp cùng những dancer trên sân khấu để lại rất nhiều ấn tượng cho khán giả. 

juky san x wren evans lan gio moi tai vea 2021 - anh 0

Juky San cũng có những đoạn ad-libs hỗ trợ tạo thêm những cảm xúc thoải mái cho phần trình diễn này. Mối liên kết của cô và người em Wren Evans trên sân khấu cũng tạo ra cảm giác rất thật.

Trang phục của cả hai cũng tạo ra những sự mix - match rất hợp lý. Nhờ đó, sân khấu kết hợp của cả hai mang đến một không khí mới mẻ và trẻ trung hơn rất nhiều cho lễ trao giải năm nay. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ