VEA 2021: Mỹ Anh mang âm nhạc đẳng cấp quốc tế lên sân khấu

Phần trình diễn ấn tượng của Mỹ Anh trên sân khấu của VEA.

Bước lên sân khấu của lễ trao giải VEA - Vietnam Entertainment Awards 2021 với lời giới thiệu từ MC Ngô Kiến Huy: "Hát hay, sáng tác giỏi và ý tưởng hiện đại", Mỹ Anh chính là một trong những nhân tố đáng chờ đợi nhất của âm nhạc Việt Nam trong năm 2022.

vea 2021 my anh mang am nhac dang cap quoc te len san khau - anh 0

Cô tiếp tục mang set nhạc Pillars - Yên đã làm mưa làm gió tại những sự kiện âm nhạc lớn trên thế giới lên sân khấu vào ngày 28/1. Cách cô trình diễn cũng khiến nhiều khán giả nếu chưa biết từ trước sẽ nghĩ rằng đây là một nghệ sĩ quốc tế đang đến biểu diễn tại Việt Nam.

Sự thướt tha và những tâm sự rất Gen Z của Mỹ Anh trong lời bài hát lại một lần nữ phủ lên những sân khấu của cô một không khí lãng đãng và đầy mơ mộng. Khả năng thanh nhạc và điểm mạnh về thần thái trên sân khấu tiếp tục được cô phát huy tại VEA 2021.

Một sản phẩm tiếng Anh, một tiếng Việt cũng giúp Mỹ Anh phô bày được những khía cạnh khác nhau trong âm nhạc của mình. Phần hỗ trợ của vũ đoàn The Slowing Growth và nhân vật có khả năng đặc biệt Hải Bone Breaker đã giúp tiết mục của Mỹ Anh trở nên ấn tượng hơn nhiều so với những sân khấu trước đây.

vea 2021 my anh mang am nhac dang cap quoc te len san khau - anh 0

Với những ấn tượng đã được tạo ra trên sân khấu của VEA 2021, không còn nghi ngờ gì về việc Mỹ Anh đã sẵn sàng để tỏa sáng trong một năm 2022 được dự báo sẽ là năm đột phá trong âm nhạc của nhiều ca sĩ.

Blacka x Lyly: Điểm nhấn của sự sáng tạo tại VEA 2021

Vũ x Chillies: Những nốt nhạc đầy cảm xúc tại sân khấu VEA 2021

VEA 2021: Running Man Vietnam được vinh danh Nội Dung Truyền Hình Của Năm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ