VEA 2021 có một Phùng Khánh Linh rất "lạ"

Những hình ảnh mới của nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Trong sự nghiệp của mình, chân dung âm nhạc của Phùng Khánh Linh hiện lên như một nữ ca sĩ chuyên trị của dòng R&B và ballad mang hơi hướng của sự buồn bã.

Tuy nhiên, trên sân khấu của VEA - Vietnam Entertainment Awards 2021, cô khiến nhiều khán giả bất ngờ khi trình diễn một ca khúc mới của mình - lửa gần rơm lâu ngày cũng bén - với dòng nhạc dance.

vea 2021 co mot phung khanh linh rat la - anh 0
Phùng Khánh Linh đốt cháy sân khấu của VEA 2021 bằng dòng nhạc dance.

Cách Phùng Khánh Linh biểu diễn trên sân khấu mang đến cho chương trình một sự sôi động và nhiều năng lượng hơn sau những ca khúc có phần hơi nặng về tình yêu và kéo mood của tất cả người tham dự chương trình xuống một nhịp.

Khả năng khuấy động sân khấu này có lẽ là một trong những lần đầu tiên khán giả được thấy nữ ca sĩ thể hiện ra bên ngoài. Không còn là một thiếu nữ nhiều nỗi niềm như Hôm nay tôi buồn, Phùng Khánh Linh trên sân khấu của VEA 2021 là một nữ ca sĩ sexy và quyến rũ hơn rất nhiều.

Cách cô thể hiện màn vũ đạo của mình cũng một lần nữa cho thấy sự cố gắng và quyết tâm thay đổi của cô. Trong buổi ra mắt lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, cô cũng từng chia sẻ lý do mình quyết tâm thể hiện vũ đạo trong ca khúc này là vì cô nhận về những phản hồi không mấy tích cực về khả năng nhảy của mình.

vea 2021 co mot phung khanh linh rat la - anh 0

Sân khấu của VEA 2021 đã mang đến một Phùng Khánh Linh khác biệt hơn rất nhiều so với những gì khán giả vẫn đã và đang nghĩ về cô. Đây có thể là một tiền đề quan trọng để nữ ca sĩ đẩy mạnh hơn nữa hình ảnh mới, dòng nhạc mới của mình đến công chúng trong năm 2022.

LyLy x Tăng Phúc: Sự duyên dáng đáng khích lệ

Blacka: "LyLy giúp Sài Gòn Có Em xịn hơn"

VEA 2021: Mỹ Anh mang âm nhạc đẳng cấp quốc tế lên sân khấu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ