VEA 2021: "Gắt" như Wowy

Màn trình diễn bùng nổ của Wowy và Dế Choắt trên sân khấu một lần nữa chứng minh rằng vì sao họ lên ngôi vô địch mùa giải đầu tiên của Rap Việt.

Wowy và người học trò của mình tại Rap Việt mùa 1 - DC  - mang đến sân khấu của VEA - Vietnam Entertainment Award 2021 một phần trình diễn đậm sự nhiệt huyết và bùng nổ như thường thấy của cả hai với Sống Gắt.

vea 2021 gat nhu wowy - anh 0

Ở phần trình diễn này, Wowy tiếp tục đưa lên sân khấu những chiếc CB1000R. Trước đây, tại Rap Việt Concert, Wowy cũng từng xuất hiện với một chiếc mô tô phân khối lớn và chở Trấn Thành từ hậu trường ra.

Đây cũng là cách để anh thể hiện thông điệp "sống gắt" của bài và không ngại ngần những thử thách được anh đưa ra xuyên suốt trong verse rap của mình: "Đời anh quá điên đi/ Di chuyển không yên vị/ đường phố lên TV/ Áo sơ mi Versace".

Sân khấu trình diễn của Wowy cũng có sự chăm chút rất lớn từ ban tổ chức VEA 2021 khi tạo ra những cột lửa cao và phần khói trắng lan tỏa trong suốt phần biểu diễn. Nhờ đó, sân khấu của Wowy và DC có được sự bùng nổ cần thiết để hai thầy trò có thể "cháy" theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

vea 2021 gat nhu wowy - anh 0

Wowy cũng vừa kết thúc hành trình của mình tại Rap Việt mùa 2 với chức Á quân dành cho Blacka và một thí sinh khác của anh là Hoàng Anh cũng lọt vào top 8. Với sự nhiệt huyết và tầm lý của mình với vai trò huấn luyện viên, anh nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả và cả những người học trò của mình.

VEA 2021 có một Phùng Khánh Linh rất "lạ"

Hoàng Dũng x Lê Hiếu: Những "chàng thơ" tại VEA 2021

LyLy x Tăng Phúc: Sự duyên dáng đáng khích lệ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ