Logo VieZ

Thảo Nhi Lê: Cơ thể lên tiếng vì làm việc quá sức hậu đăng quang Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

An Chi|
Nghe Audio00:00

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Thảo Nhi Lê cho biết cơ thể của cô đã bắt đầu lên tiếng sau thời gian dài làm việc quá sức, hiện tại cô đang tìm cách cân bằng.

Sau khi kết thúc hành trình tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 (Miss Universe Vietnam - MUV), Á hậu Lê Thảo Nhi đã cho ra mắt dự án cá nhân đầu tiên là thương hiệu thời trang. Dù bận rộn với lịch trình cùng top 3, cô vẫn chú tâm vào đam mê mình theo đuổi, đó là phát triển mảng thời trang. 

Dù quỹ thời gian hạn hẹp, khối lượng công việc nhiều nhưng Lê Thảo Nhi vẫn khiến nhiều người phải bất ngờ khi cho ra đời thương hiệu thời trang thứ hai chỉ sau một tháng kể từ đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022. 

62e10303be0bee003618aec3
62e10303be0bee003618aec2

Á hậu Thảo Nhi Lê.

Nếu thương hiệu đầu tiên của Thảo Nhi hướng đến hình ảnh của những người phụ nữ quyến rũ, yêu bản thân và không ngần ngại trong việc khoe những đường cong cơ thể thì với thương hiệu mới này, cô cùng team hướng đến sự tối giản, dễ ứng dụng nhưng vẫn cá tính, sáng tạo và thời trang.

Dù chỉ mới được công bố cách đây không lâu nhưng dự án này đã được Thảo Nhi ấp ủ từ năm 2020, tức cách đây hơn 2 năm. Khoảng thời gian thăng trầm và trải qua nhiều sự cố vì dịch bệnh đã khiến Thảo Nhi có cái nhìn rất khác về sức khoẻ cũng như tầm quan trọng của một lối sống lành mạnh.

thao nhi le co the len tieng vi lam viec qua suc hau dang quang a hau hoan vu viet nam 2022 - anh 0
Hội người đẹp MUV2022 hội ngộ.

Mừng Thảo Nhi Lê sở hữu thương hiệu thứ 2, nhiều bạn bè thân thiết của cô trong MUV2022 như Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu 2 Thuỷ Tiên, Ngô Bảo Ngọc, Đỗ Nhật Hà đến chung vui. Ngoài ra, nhiều influencer (người có sức ảnh hưởng) như blogger Dino Vũ, fashionista Khánh Linh (Cô Em Trendy), beauty blogger An Phương, người mẫu Brian Trần... cũng đã có mặt tại buổi ra mắt thương hiệu này.

Để có thể ra mắt đứa con tinh thần này đúng như kế hoạch đề ra, Thảo Nhi đã phải tham gia vào gần như mọi khâu, từ lên ý tưởng sản phẩm, thiết kế, định hướng sáng tạo cho photoshoot và giám sát thi công cửa hàng.  

thao nhi le co the len tieng vi lam viec qua suc hau dang quang a hau hoan vu viet nam 2022 - anh 0
Hội influencer thân thiết đến chúc mừng Thảo Nhi.

Chia sẻ về cách cân bằng thời gian khi bản thân mang thêm nhiều trách nhiệm mới, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 cho biết: "Thành thật mà nói thì Nhi vẫn đang xoay sở để tìm ra được cách cân bằng cuộc sống với công việc. Lịch trình của Nhi từ sau khi đăng quang trở nên siêu bận rộn, và hầu hết thời gian của mình bây giờ đều dùng để tập trung vào công việc. Nhi rất vui vì điều này vì mình thật sự muốn tập trung làm tốt nhiệm kỳ của mình. 

Tuy nhiên nói thì dễ, làm thì khó, Nhi là người phụ nữ của công việc, mình thấy rất vui khi được làm việc và cống hiến cho cộng đồng, tuy nhiên có lẽ trong tương lai gần mình phải tìm cách để nghỉ ngơi vì cơ thể cũng lên tiếng lắm rồi. Mong là sau khoảng thời gian này thì Nhi sẽ có thêm một chút thời gian để thư giãn và dành cho bản thân, cũng như gia đình, bạn bè, những người yêu thương."

Thảo Nhi Lê tên thật Lê Thảo Nhi, sinh năm 1994 ở Đức. Cô tốt nghiệp Đại học Reutlingen tại Đức. Sau khi tốt nghiệp đại học, Thảo Nhi Lê trở về Việt Nam lập nghiệp. Trong cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022, Thảo Nhi đã giành được ngôi vị Á hậu 1.   

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ