Logo VieZ

Chuyện khiến Thảo Nhi Lê "phát điên" gần đây hóa ra là do... Kim Duyên

Huỳnh|

"Ngoài làm Á Hậu Việt Kiều - Thảo Nhi Lê còn là 1 diễn viên hài" - Một netizen bình luận.

Tối 25/7, Á hậu Kim Duyên đã có cuộc gặp gỡ báo chí tại TP.HCM sau khi khép lại hành trình dự thi Hoa hậu Siêu Quốc gia với danh hiệu Á hậu 2. Sự kiện này cũng là cơ hội để Kim Duyên nói lời cảm ơn tới sự ủng hộ của mọi người dành cho mình tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Góp mặt tại sự kiện còn có sự hiện diện của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu 1 Thảo Nhi Lê, Á hậu 2 Thủy Tiên,... Tại đây, các người đẹp đã có những chia sẻ cảm xúc dành cho hành trình đầy nỗ lực của Kim Duyên. Trong đó, màn phát biểu của Thảo Nhi Lê khiến người hâm mộ thích thú.

chuyen khien thao nhi le phat dien gan day hoa ra la do kim duyen - anh 0
chuyen khien thao nhi le phat dien gan day hoa ra la do kim duyen - anh 0

Cụ thể, "Á hậu Việt Kiều" đã có một màn chia sẻ với những câu từ khác người khiến ai nấy đều bật cười. Đồng thời, cách sử dụng ngữ điệu nhấn nhá của nàng hậu cũng được xem là điểm nhấn duyên dáng.

"Hôm trước, cả team thức dậy lúc 1 giờ sáng để xem Kim Duyên thi đêm chung kết Miss Supranational. Mặc dù rất buồn ngủ nhưng mỗi khi Kim Duyên xuất hiện là tụi mình giật mình tỉnh dậy để quay video. Cảm xúc ngày hôm đó rất là vui khi và người chị em của mình được gọi tên vào Top 3. Khi thấy Kim Duyên được vào Top 3, ai nấy cũng đều đứng-lại-trái-tim.

Kim Duyên rất giỏi, rất dễ thương và luôn tràn đầy năng lượng. Nhi đã nhiều năng lượng rồi mà gặp cô gái còn nhiều năng lượng hơn Nhi. Điều này khiến Nhi phát điên. Chúc Kim Duyên trên hành trình luôn luôn thành công, tỏa nắng và hãy là chính mình, tại vì "You are beautiful, the way you are". - Á hậu Thảo Nhi Lê gửi đến Kim Duyên.

chuyen khien thao nhi le phat dien gan day hoa ra la do kim duyen - anh 0

Cụm từ "đứng lại trái tim" được Thảo Nhi Lê miêu tả khi nghe kết quả Top 3 của Kim Duyên khiến ai nấy trong khán phòng đều bật cười vì có gì đó sai sai. Hóa ra nàng hậu đang miêu tả lại cảm xúc hồi hộp của mình nhưng lại sử dụng từ chưa đúng.

Đây không phải là lần đầu tiên, Thảo Nhi Lê khiến người hâm mộ "dở khóc dở cười". Trước đó, người đẹp còn được đặt cho biệt danh mới là "Á hậu tấu hài" bởi những pha phát biểu khôi hài. 

chuyen khien thao nhi le phat dien gan day hoa ra la do kim duyen - anh 0

Hoa hậu Ngọc Châu cũng đã có những chia sẻ chân thành về Kim Duyên. Người đẹp Tây Ninh cho biết, 2 chị em có duyên khi cùng trao sash cho nhau tại 2 đấu trường nhan sắc. Nhân cơ hội này, Ngọc Châu cũng nhanh trí "xin vía" từ Kim Duyên để có thể lọt vào Top 3 Miss Universe 2022.

Á hậu Thủy Tiên cho biết, Kim Duyên là người nhiệt tình và luôn hỗ trợ mình trong hành trình dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Với Thủy Tiên, đàn chị là người luôn truyền năng lượng tích cực để cô luôn cố gắng trên chặng hành trình của mình.

Kim Duyên tên đầy đủ là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, sinh năm 1995 tại thành phố Cần Thơ. Cô đạt danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2021 và lọt vào Top 16 chung cuộc. Mới đây, Kim Duyên đã giành được thành tích Á hậu 2 tại Miss Supranational 2022.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ