Logo VieZ

Đột nhập buổi trainning đặc biệt cho Ngọc Châu: Hoàng My không hề đứng lớp như tin đồn

Huỳnh|

Á hậu xác nhận mình không đảm nhận vai trò training cho Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Mới đây, mạng xã hội rộ lên thông tin Á hậu Hoàng My chính là người trainning cho Ngọc Châu, chuẩn bị cho hành trình dự thi Miss Universe 2022. Thông tin này không nhận được sự đồng thuận trong cộng đồng sắc đẹp. Thời gian qua, Hoàng My liên tục bị "réo tên" vào các scandal không đáng có, khiến khán giả hoài nghi về năng lực của cô. 

"Tính ra Hoàng My không chuyên cái gì luôn, walk xấu, tiếng anh cũng không chuẩn, cái duy nhất bã có là kinh nghiệm đi du lịch nhiều quốc gia"  - Bình luận netizen.

"Ngọc châu bản chất đã hơn Hoàng My nhiều, Hoàng My thi nhiều lần mà có intop đâu, lấy gì để training? Cho Hen hay Thuý Vân, Minh Tú còn coi được" - Bình luận netizen.

dot nhap buoi trainning dac biet cho ngoc chau hoang my khong he dung lop nhu tin don - anh 0

Mới đây, Hoàng My đã có câu trả lời chính thức cho việc training Ngọc Châu. Theo đó, Á hậu xác nhận mình không đảm nhận vai trò training cho Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thay vào đó, Hoàng My đã mời được 2 người bạn quốc tế là Jimmy - Giám khảo Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 3 mùa và Sam Chi - Nhà Sản Xuất phim người Mỹ gốc Hàn để trực tiếp training cho Ngọc Châu. 

dot nhap buoi trainning dac biet cho ngoc chau hoang my khong he dung lop nhu tin don - anh 0
Bị phản đối việc training cho Ngọc Châu, Hoàng My có ngay phương án chữa cháy.

"Nói lên suy nghĩ của mình một cách sắc nét và tạo ấn tượng với giám khảo là điểm yếu mà hầu hết các đại diện Việt Nam đều mắc phải. Vì vậy đây là việc mình ưu tiên cho Châu thực hiện đầu tiên. Trong quỹ thời gian hạn hẹp mà Ngọc Châu có, mình thật sự mừng vì đã mời được hai người thầy đỉnh của chóp để train cho Ngọc Châu. Hy vọng với sự trợ giúp này sẽ giúp đại diện Việt Nam tỏa sáng" - Hoàng My chia sẻ. 

dot nhap buoi trainning dac biet cho ngoc chau hoang my khong he dung lop nhu tin don - anh 0
Hoàng My cũng dành lời cảm ơn đến Ngọc Châu vì tin tưởng để mình hỗ trợ. 

Cuối chia sẻ, Hoàng My cũng dành lời cảm ơn đến Ngọc Châu vì tin tưởng để mình hỗ trợ trong hành trình chuẩn bị cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Nàng hậu còn khiêm tốn không dám nhận vai trò training của mình. 

"Cảm ơn Nguyễn Thị Ngọc Châu - Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 đã xem chị như người đang train cho em mặc dù thật sự chị chưa nghĩ mình đang làm vai trò đó. Chỉ là chị rất quý mến em nên chia sẻ với em những kinh nghiệm chị có được. Nhưng điều đó cho thấy em là một người có lòng biết ơn và chị tin với tính cách trân trọng và khiêm tốn này em sẽ bay cao và vươn xa" - Hoàng My nói.

dot nhap buoi trainning dac biet cho ngoc chau hoang my khong he dung lop nhu tin don - anh 0

Ngọc Châu tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Châu, sinh ngày 6/12/1994. Cô từng đạt giải Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 và lọt top 10 chung cuộc cùng danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019. Hiện tại, cô là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ