Loạt dấu hiệu đuối sức của Thảo Nhi Lê

Nàng Hậu đang có lịch trình làm việc dày đặc và gây ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe.

Mới đây, Thảo Nhi Lê đã có dòng chia sẻ trên trang cá nhân khiến các fan lo lắng. Cụ thể, nàng Hậu cho biết cô cảm thấy choáng váng và dường như đã muốn ngất lịm đi trong một buổi tiệc mới đây. Thảo Nhi Lê cũng cho hay cơ thể của mình đang bị xuống sức và rất mệt vì công việc, cần phải được nghỉ ngơi và chăm sóc nhiều hơn.

loat dau hieu duoi suc cua thao nhi le - anh 0
Thảo Nhi Lê tiết lộ tình hình sức khỏe đáng lo ngại.

Sau khi chia sẻ thông tin trên, hiện các fan của Thảo Nhi Lê đang khá lo lắng cho cô. Được biết, sau khi giành được vị trí Á hậu 1 tại Miss Universe Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê cùng với Top 3 lại tiếp tục có một lịch trình làm việc dày đặc, xuất hiện ở rất nhiều các hoạt động, sự kiện. Do đó, việc cô bị thiếu ngủ và mất sức, tình trạng sức khỏe gặp vấn đề là điều khó thể tránh khỏi. Fan cũng hy vọng Thảo Nhi Lê và các nàng Hậu sẽ có thể có thêm được thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

loat dau hieu duoi suc cua thao nhi le - anh 0
Nàng Hậu đang khá bận rộn với nhiều công việc trên cương vị Á hậu 1 Miss Universe Việt Nam 2022.
loat dau hieu duoi suc cua thao nhi le - anh 0
Trước đó, tại thời điểm gần đến đêm chung kết cuộc thi, Thảo Nhi Lê và nhiều người đẹp khác cũng đã đuối sức vì lịch trình làm việc dày đặc dồn dập.
loat dau hieu duoi suc cua thao nhi le - anh 0
Top 3 đều bận rộn với nhiều hoạt động trên cương vị mới.

Được biết, Thảo Nhi Lê hiện là nàng Hậu có số lượng fan rất lớn. Sau khi giành được danh hiệu Á hậu 1 Miss Universe Việt Nam 2022, các fan đang rất hy vọng cô sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam đến với đấu trường Miss Universe vào năm sau.

Thảo Nhi Lê sinh năm 1994, tốt nghiệp Đại đại học Reutlingen tại Đức. Cô từng được nhiều người biết đến khi là một thành viên trong hội richkid Việt. Mới đây, Thảo Nhi Lê  trở thành Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Top 3 MUV 2022 cùng clip trend 7 giây: Để ý cách Thảo Nhi Lê giật spotlight

Ít ai biết sau khoảnh khắc nũng nịu Đỗ Nhật Hà, Á hậu Thảo Nhi Lê có liền cú vấp ngã ngay giữa set quay, sát giờ G

Chuyện người nổi tiếng dính scandal, Á hậu Thảo Nhi Lê: "Nếu họ xin lỗi, nhận sai, hãy cho họ cơ hội"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ