Logo VieZ
|

Thành viên 6SE khẳng định: 'Tôi không đồng tình với hành động của Đông Nhi, việc mọi người đóng góp là đúng'

Minh Tân

|

Những chia sẻ từ một thành viên trong công ty cửa Đông Nhi về vụ drama đang rất căng thẳng trong thời gian gần đây.

Mới đây, quản lý của Annie - thành viên LipB thuộc 6th Sense Entertainment - cũng đã lên tiếng bày tỏ những quan điểm của mình về vị việc của Đông Nhi. Theo đó, cô nhận định rằng đây là "sự bất đồng trong quan điểm, tư tưởng của FC và cả Ekip".

Bài đăng của quản lý truyền thông ca sĩ Annie.
Bài đăng của quản lý truyền thông ca sĩ Annie.

Phân tích cụ thể hơn, nhân vật này cho biết: "Về hành động của chị Nhi, cá nhân mình cũng là người không đồng tình. Thật sự khi đọc xong mình bất ngờ và khó hiểu lắm. Mình không nghĩ là chị Nhi làm vậy. Nhưng sau đó mình bình tĩnh lại nên đã suy nghĩ khác.

Chị là người nhạy cảm thế nào chắc mọi người đều biết. Nên chắc chắn điều gì đã làm tổn thương chị, khiến chị bột phát đến mức mất kiểm soát. Mình nghĩ mọi người nên đợi câu trả lời khi chị đủ bình tĩnh".

Cô cũng cho rằng trong chính nội bộ của 6th Sense cũng nhận ra được những thiếu sót và đang cố gắng để hoàn thiện mỗi ngày.

"Việc mọi người đóng góp như vậy là đúng, mình cũng hy vọng những ý kiến đó sẽ được tiếp nhận và sửa đổi một cách tích cực", nhân vật này khẳng định.

Bình luận của Annie về vụ việc.
Bình luận của Annie về vụ việc.

Phía dưới phần bình luận, Annie cũng bày tỏ quan điểm và đưa ra những dự đoán của mình về cách sự việc này sẽ được giải quyết trong tương lai.

Đông Nhi trong những ngày gần đây đã nhận về nhiều sự chỉ trích và làn sóng tẩy chay từ người hâm mộ sau khi đăng tải một bức "tâm thư" về vụ việc của một admin YouTube FC Đông Nhi đang gây xôn xao trong những ngày gần đây:

"Riêng về vấn đề kênh YouTube của FC Đông Nhi. Chị xin khẳng định kênh YouTube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện CƯỚP ĐOẠT ở đây.

Và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?".

picture

Và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?

Đông Nhi

Moody

Logo VieZ

Đông Nhi sinh ngày 13/10/1988. Cô là nữ ca sĩ rất nổi bật của xu hướng teen-pop. Đông Nhi có một lượng fan rất đông. Cô cưới Ông Cao Thắng và là mẹ của Winnie. Đông Nhi có bản hit Cho Em Một Lần Yêu.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ