Logo VieZ
|

Trước khi bất đồng, Đông Nhi từng tặng fan ca khúc này: bật khóc trên sân khấu, lời chú thích cuối nay nghe buồn quá!

Nguyễn Minh Tân

|

Một sản phẩm âm nhạc từng được rất nhiều fan hâm mộ của cô chia sẻ vào năm 2018.

Vụ việc giữa Đông Nhi và fanclub của cô trong những ngày gần đây đang khiến nhiều khán giả trung lập cảm thấy xót xa. Và nhiều người cũng đã nhắc lại ca khúc We Belong Together từng được trình diễn tại liveshow Ten On Ten vào năm 2018 của chủ nhân bản hit Bad Boy.

Cảm Ơn (We Belong Together) của Đông Nhi nằm trong album Trái Tim Vàng Son đã nhanh chóng nhận được vô số lời khen ngợi và chia sẻ từ người nghe.

Ca khúc của Đông Nhi chạm đến trái tim khán giả nhờ những giai điệu, ca từ và cảm xúc đầy chân thành đến từ nữ ca sĩ và ê-kíp âm nhạc của mình.

Những câu hát "Cảm ơn cảm ơn rất nhiều/ Vì đã ở bên tôi để cho tôi có hôm nay, tôi có hôm nay/ Để giờ đây tôi đứng giữa mọi người/ Để giờ đây tôi hát giữa cuộc đời" như những vết dao đang cứa vào câu chuyện của cả hai bên.

Tại lễ trao giải Cống hiến 2019Đông Nhi cũng từng trình diễn ca khúc này. Với hơn 10 năm sự nghiệp ca hát, cô dễ dàng biến sân khấu buổi lễ trao giải danh tiếng thành của chính mình.

Đông Nhi trong phần trình diễn We Belong Together.
Đông Nhi trong phần trình diễn We Belong Together.
Big Heart, Potatoes Family...
Big Heart, Potatoes Family...

Đông Nhi trong buổi tối ngày 13/5 đã nhận về nhiều sự chỉ trích và làn sóng tẩy chay từ người hâm mộ sau khi đăng tải một bức "tâm thư" về vụ việc của một admin YouTube FC Đông Nhi đang gây xôn xao trong những ngày gần đây:

"Riêng về vấn đề kênh YouTube của FC Đông Nhi. Chị xin khẳng định kênh YouTube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện CƯỚP ĐOẠT ở đây.

Và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?".

Đông Nhi sinh ngày 13/10/1988. Cô là nữ ca sĩ rất nổi bật của xu hướng teen-pop. Đông Nhi có một lượng fan rất đông. Cô cưới Ông Cao Thắng và là mẹ của Winnie. Đông Nhi có bản hit Cho Em Một Lần Yêu.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ