Sự thật vụ chồng mua tôm hùm cho vợ ăn rồi quay clip bạn thân 'chén' vợ mình

Thông tin người chồng mua tôm cho vợ ăn nhân ngày 8/3 rồi quay clip bạn thân và vợ ân ái gây xôn xao mạng xã hội.

Mạng xã hội lan truyền thông tin xuất hiện đoạn clip người chồng mua tôm hùm cho vợ ăn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Tuy nhiên, sau đó anh lại thản nhiên quay clip bạn thân ân ái với vợ mình.

Theo người chia sẻ thông tin này, sau khi vợ chồng họ ăn uống đã tụ tập bạn bè để sử dụng chất kích thích. Trong lúc không kiềm chế được bản thân, người chồng tự tay quay lại clip bạn thân "chén" vợ mình.

Người này còn tiết lộ tổng cộng có 2 clip, 1 clip dài 1p58s, 1 clip dài 42s, "hình ảnh full HD không che rõ cả mặt".

su that vu chong mua tom hum cho vo an roi quay clip ban than chen vo minh - anh 0
Bài đăng đang gây xôn xao dư luận.

Bên dưới bài đăng, nhiều netizen đã vào "chấm hóng", xin link vô cùng phản cảm. Một số tài khoản khác xuất hiện bảo mình có link, yêu cầu netizen cung cấp số điện thoại, thông tin cá nhân thì sẽ gửi link cho xem.

Dù chưa biết thực hư câu chuyện, song nhiều người đã lan truyền thông tin với "tốc độ chóng mặt" làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến người trong cuộc. Về phần người được cho là "nữ chính" trong câu chuyện cũng lên tiếng phân trần.

Cụ thể, chị vợ được cho là bị chồng quay clip ân ái với bạn thân chồng lên tiếng khẳng định những điều trên đều do netizen tự thêu dệt. Chị chắc nịch người trong đoạn clip được lan truyền không phải là mình.

su that vu chong mua tom hum cho vo an roi quay clip ban than chen vo minh - anh 0
Chị vợ - người bị cho là "nữ chính" trong đoạn clip đen đang được lan truyền.

Về nguồn cơn vụ việc, đoạn clip đó được em chồng của chị ghi lại trong một chuyến đi chơi ở Rạch Giá, Kiên Giang. Người này có gửi cho một người bạn xem, sau đó bị lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Chị khẳng định cả chồng và mình đều không hề xuất hiện trong đoạn clip đó. Hai nhân vật chính của vụ việc này đều là tiếp viên của quán.

Người vợ cũng lên tiếng bức xúc, chị chia sẻ vụ việc này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tự và cuộc sống của gia đình mình. Từ khi vụ việc nổ ra, netizen không ngừng chia sẻ Facebook của chị và chồng mình. Ngoài ra, các "thám tử mạng" còn cố tìm cách liên lạc với gia đình chị, chửi bới và nói những lời khó nghe.

Hiện tại, vụ việc này vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều người vẫn tiếp tục "xin link" gây phản cảm, khó chịu cho người trong cuộc và cả những người qua đường.

Social Star thi nhau hóa thân thành huấn luận viên Quý Ông Hoàn Mỹ, netizen hốt hoảng: 'Nay Hương Giang hơi ô dề'

Vào đây mà xem: Cặp Social Star bị tố ngoại tình dính phốt mới nữa này!

Là chị em thân thiết cùng lấy chồng Nhật nhưng Bà Nhân được cưng, còn Quỳnh Trần JP thì…?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ