Logo VieZ

Social Star thi nhau hóa thân thành huấn luận viên Quý Ông Hoàn Mỹ, netizen hốt hoảng: 'Nay Hương Giang hơi ô dề'

Huỳnh Quang|

Đóng giả vai trò của Hương Giang trong The Next Gentleman, Mai Bảo Vinh và Long Chun làm thế nào mà cộng đồng mạng sợ hãi đến thế?

Social Star thi nhau hóa thân thành huấn luận viên Quý Ông Hoàn Mỹ, netizen hốt hoảng: 'Nay Hương Giang hơi ô dề'

Phân đoạn của huấn luận viên Hương Giang trong tập 2 The Next Gentleman đã nhanh chóng viral trên mạng xã hội khi cô khẳng định bản thân đã bị huấn luận viên Hà Anh và Xuân Lan hất tung "ra chuồng gà". Nhanh chóng đề tài cú bắt tay huyền thoại đã được Long Chun Mai Bảo Vinh hóa thân khiến netizen cười "xỉu úp xỉu down".

social star thi nhau hoa than thanh huan luan vien quy ong hoan my netizen hot hoang nay huong giang hoi o de - anh 0
Trong tập 2 spotlight thuộc về Hương Giang khi có phát ngôn cực ngầu.

Cụ thể Long Chun đã nhập tâm vào vai của Hương Giang và diễn lại thần thái xuất thần của nữ huấn luận viên kể về cú bắt tay của hai huấn luận viên còn lại: "Phải vỗ tay cho cú bắt tay đó, chắc phải xóa tan hết đi những nghi ngờ trước đây. Xuân Lan, Hà Anh không hiềm khích như đã nói, xóa tan mọi mâu thuẫn."

Cuối clip anh hài hước để lại phần phía sau hậu trường, netizen cũng phải công nhận sự cố gắng của chàng Social Star tài năng và thấu cảm được nỗi vất vả khi vào vai Hương Giang.

Khác với Social Star Long Chun, Mai Bảo Vinh đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh khi chịu khó make up và diện trang phục lộng lẫy, về phần chất giọng thì Hương Giang không thể nào làm khó được anh.

Với thần thái và tông giọng "chuẩn không cần chỉnh" thì chàng Social Star chuyên "Ctrl + C" các nghệ sĩ trong showbiz Việt dễ dàng hóa thân vào huấn luận viên nghiêm khắc Hương Giang.

Nhanh chóng những đoạn clip của Social Star khi hóa thân thành Hương Giang và diễn lại khoảnh khắc tuyên bố team bị "ra chuồng gà" chiếm trọn spotlight trong tập 2 Quý Ông Hoàn Mỹ thu hút sự chú ý của dân tình:

- Trời ơi coi mà cười muốn xỉu luôn đó, Mai Bảo Vinh lầy ghê, nhưng mà giả giọng Hương Giang số 2 không ai số 1.

- Hương Giang phiên bản rep 1:1.

- Khó vậy cũng làm được, coi Hương Giang chiến đấu với hai huấn luyện viên quá hấp dẫn, còn hai phiên bản Hương Giang này thì hơi "ô dề".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ