So sánh "trình cọ nhiệt" của dàn mỹ nhân màn ảnh xứ Trung

Dàn mỹ nhân Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba....tưởng chừng đang có hình ảnh đẹp nhưng trong quá khứ cũng không ít lần những cô nàng này cũng phải dùng đến tên tuổi người khác để nổi tiếng.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Ở thời điểm hiện tại, khi nhắc đến mỹ nhân Tân Cương, khán giả đều có thể nhớ tới ngay hình ảnh cô nàng Địch Lệ Nhiệt Ba với nhân cách vàng, đi lên bằng chính thực lực của mình mà không cần sử dụng tên tuổi đàn anh đàn chị.Thậm chí người hâm mộ của cô nàng cũng không biết rằng, trong quá khứ cũng có lúc cô nàng "tận dụng" danh tiếng của đàn anh, đàn chị để giúp cô nàng xuất hiện nhiều hơn trên mặt báo.

so sanh trinh co nhiet cua dan my nhan man anh xu trung - anh 0
Hình ảnh xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt ba trong sự kiện gần đây

Có thể nói đến lần cô nàng chỉ đóng vai phụ trong Người tình Kim Cương, vậy mà có vô số bài báo xuất hiện so sánh, chê bai khả năng diễn xuất của vai chính Đường Yên. Hay có thể nói đến những lần cô nàng "cọ nhiệt" qua việc tạo chemistry với các bạn cặp nam.

Đầu tiên là Lộc Hàm, "người tình" được khán giả tích cực đẩy thuyền khi tạo ra những "phản ứng hóa học" ngọt ngào trong Running Man Trung Quốc tuy nhiên sau khi anh chàng này công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng, Lộc Hàm lại bị chính fan couple quay lưng vì cho rằng anh chàng này phản bội mỹ nhân Tân Cương. Thời gian sau này, khi tiếp xúc các tác phẩm với các bạn diễn nam như Dương Dương, Cao Vỹ Quang...vẫn có những lần sao tác couple, tuy nhiên fan cô nàng luôn lên tiếng phủ nhận và cho rằng mỹ nhân này  đã nổi tiếng sẵn thì không cần "cọ nhiệt" bất cứ ai.

Lần cọ nhiệt thảm nhất của cô nàng chính là với đàn chị thân thiết Dương Mịch, người vừa là sếp, là chị em, là người dẫn dắt cô nào vào Cbiz, Tuy nhiên, sau khi nàng Tân Cương này có chỗ đứng thì fan của cô nàng "lại gây chiến" cho rằng tiểu hoa đán 85 không giúp gì được cho đàn em, thậm chí còn chỉ trích Dương Mịch "ké fame" của idol mình. 

Dương Tử 

Không phải tự nhiên mà mỹ nhân màn ảnh Trung lại có lượng anti đông đảo. Dù đóng phim từ nhỏ nhưng phải đến Hương mật tựa khói sương,  Dương Tử mới thật sự bùng lên và nằm trong danh sách đỉnh lưu của Cbiz. Đi cùng với sự nổi tiếng của cô nàng cũng không ít những tai tiếng về việc cô nàng "cọ nhiệt" và có nhiều điều tiếng trong cư xử của mình như like bài viết ám chỉ Trương Tuyết Nghênh "cưa cẩm"  Tần Tuấn Kiệt trong khi cả 2 đang có mối quan hệ tình cảm. Điều này khiến Trương Tuyết Nghênh bị fan Dương Tử tấn công trong khi đó Dương Tử cũng không bị ít người nói chuyện nhỏ hóa to.

so sanh trinh co nhiet cua dan my nhan man anh xu trung - anh 0
Tạo hình mới nhất của Dương Tử trong bộ phim Trầm hương như tiết

Không dừng lại ở đó, cô nàng vẫn tiếp tục màn "cọ nhiệt" với các diễn viên nam cùng hợp tác như Thành Nghị, Lý Hiện,... bằng những màn xào nhiệt couple hoặc những hot search mà người dùng weibo cũng không biết sao lại nổi đến vậy. Có thể nói tới những lần cô nàng "lỡ tay" follow và unfollow các sao Cbiz, đến cả các nhãn hàng ngồi không vì một trạng thái weibo của cô nàng cũng có chuyện. 

Triệu Lộ Tư

Sẽ thật thiếu xót khi không thể nhắc đến Triệu Lộ Tư - "cọ hậu" nổi tiếng của giới showbiz Trung Hoa. Sau khi bộ phim xuyên không Trần Thiên Thiên trong lời đồn được khởi chiếu, với khả năng diễn xuất ổn định cô nàng đã nã nổi thành danh ngay sau đó. Tưởng chừng cô nàng sẽ được khán giả yêu thương tuy nhiên việc cô nàng liên tiếp "cọ nhiệt" các nhân vật nổi tiếng trong showbiz đã khiến cô nàng mất điểm trong mắt công chúng trong và ngoài nước. 

so sanh trinh co nhiet cua dan my nhan man anh xu trung - anh 0
Tạo hình mới nhất của Triệu Lộ Tư trong bộ phim Tinh Hán Xán Lạn

Điểm qua vài lần cọ nhiệt của cô nàng có thể kể tới khi nữ diễn viên Tinh hán xán lạn cọ nhiệt từ người chị Triệu Lệ DĩnhLưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba hay "trượt tay" like bài viết chê Tống Thiến, Cúc Tịnh Y và mới đây là việc cô nàng like bài viết "yêu em hơn sinh mệnh" để cọ nhiệt với Dương Dương

Giới giải trí Trung Quốc mỗi ngày qua đi sẽ đều có thêm những gương mặt mới vì vậy không ít nghệ sĩ dùng cách này hay cách khác để giữ vững được vị thế của mình trong giới. Cọ nhiệt chỉ đem lại chút danh tiếng tạm thời, để duy trì được sự nổi tiếng của mình, không chỉ nữ diễn viên mà còn cả nam diễn viên vẫn cần cống hiến những tác phẩm để lại tên tuổi của mình nhiều hơn.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ