Dương Mịch hồi phục để đóng tiếp "Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương"

Sau sự cố tại show "Trốn Thoát Khỏi Mật Thất", Dương Mịch đã phục hồi sức khỏe và quay trở lại công việc.

Sự cố khi quay show Great Escape 4 của đài Mango TV đã khiến Dương Mịch bị tổn thương phần mắt. Phía đơn bị sản xuất đã gửi lời xin lỗi đến nữ diễn viên sau khi được phía đại diện của cô cập nhật tình hình.

Sự việc khiến dịch trình công việc của Dương Mịch bị ảnh hưởng, đặc biệt là Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương do cô đóng chính được khai máy vào 25/7 vừa qua.

duong mich hoi phuc de dong tiep ho yeu tieu hong nuong - anh 0
Tai nạn của Dương Mịch ảnh hưởng đến lịch trính công việc của cô.

Mới đây, phia đoàn phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đã tiết lộ hình ảnh Dương Mịch quay lại trường quay. Có thể thấy phần mắt bị thường của cô đã hoàn toàn bình phục. Các fan hâm mộ đều tỏ ra rất vui mừng và mong chờ ngày ra mắt của phim.

duong mich hoi phuc de dong tiep ho yeu tieu hong nuong - anh 0
Nữ diễn viên đã quay lị trường quay của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương là tác phẩm cổ trang xoay quanh cô nàng hồ ly do Dương Mịch thủ vai. Cô đóng chung với đàm em kém tuổi Cung Tuấn. Từ khi poster chính thức của phim được công bố, tạo hình quyền rũ, ma mị của cô đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

duong mich hoi phuc de dong tiep ho yeu tieu hong nuong - anh 0
Dương Minh hóa hồ ly sánh đôi cùng Cung Tuấn trong dự án lần này.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương xoay quanh câu chuyện về hành trành trình giữa tiểu đạo sĩ Đông Phương Nguyệt Sơ và tiểu hồ ly Đồ Sơn Hồng Hồng. Cặp đôi cùng nhau trải qua nhiều sóng, chu du khắp nơi để "kết tóc se duyên" cho người khác song lại không ngờ, chính họ cũng được ông tơ bà nguyệt định sẵn mối duyên tơ hồng. Câu chuyện tình yêu giữa cả hai hứa hẹn sẽ mang đến nhiều xúc cảm cho người xem.

Dương Mịch lần đầu xuất hiện sau sự cố chấn thương ở mắt khi quay show

Dương Mịch tuyên bố tạm dừng đóng phim: Vì kiệt sức hay hết thời?

Minh tinh hạng A như Dương Mịch cũng có ngày bị ‘người qua đường’ lơ đẹp thế này?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ