Địch Lệ Nhiệt Ba lên hotsearch chỉ nhờ 1 câu nói về nhan sắc bản thân

Khán giả có dịp thấy được hình ảnh rất khác của mỹ nhân Tân Cương trong một gameshow cuối năm.

Địch Lệ Nhiệt Ba vừa xuất hiện trong chương trình Rock and Roast - Hài Độc Thoại với vai trò khách mời. Khác với những vai diễn sang chảnh trước đây, mỹ nhân Tân Cương gây ấn tượng bởi vẻ ngoài đáng yêu và chỉ bằng vài câu nói, cô đã xuất hiện trên hotseacrh của Weibo khiến netizen rần rần.

dich le nhiet ba len hotsearch chi nho 1 cau noi ve nhan sac ban than - anh 0
Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp khi xuất hiện trong chương trình.

Trong phần thể hiện của mình, cô nhắc đến lý do vì sao lại có một Nhiệt Ba ngọt ngào đến vậy: "Bởi ở Tân Cương nơi chúng tôi ở, nhiệt độ ngày và đêm chênh lệch rất lớn đó". Là minh tinh lưu lượng của Cbiz, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn bị mẹ giục cưới như thường.

"Trong phim tôi thường đóng vai theo đuổi đằng trai, nhưng ở ngoài đời tôi lại không làm vậy. Tôi sợ mình chỉ vừa nói 'hi anh' là đối phương đã đáp 'anh đồng ý' rồi" - Địch Lệ Nhiệt Ba hài hước nói về chuyện hẹn hò của bản thân.

dich le nhiet ba len hotsearch chi nho 1 cau noi ve nhan sac ban than - anh 0

Nữ diễn viên cho biết, cô từng đọc được một bình luận về vai diễn của mình, rằng "có giỏi thì kết hôn đi đừng đóng vai couple nữa". Lúc đó, cô nghĩ người này hơi quá phận vì quản rộng cả đời tư của mình. Khi tìm hiểu, hóa ra tài khoản đó là của... mẹ Địch Lệ Nhiệt Ba.

"Mẹ gọi điện cho tôi, bảo rằng đã gần 30 rồi, còn lớn tuổi hơn nữa thì không ai lấy đâu. Tôi nói: 'Mẹ, tại sao lại có ai không cần Địch Lệ Nhiệt Ba chứ'. Đáp lại, bà bảo rằng nếu tôi còn không kết hôn, bà sẽ không cần tôi nữa. Tôi nói rằng làm sao có thể, làm gì có người mẹ nào không muốn con gái Địch Lệ Nhiệt Ba chứ" - mỹ nhân Tân Cương chia sẻ khiến cả trường quay bật cười.

dich le nhiet ba len hotsearch chi nho 1 cau noi ve nhan sac ban than - anh 0

"Mẹ tôi còn nói đừng cứ vùi đầu vào công việc. Không tiền kiếm được cũng 1 người tiêu, không có người quan tâm, bên cạnh nửa người làm bạn cũng không có. Tôi nói 'mẹ, độc thân không có tốt như mẹ nói vậy đâu" - cô nói thêm.

Tiết lộ về mẫu người lý tưởng của mình, Địch Lệ Nhiệt Ba bộc bạch cô cần một người đàn ông đẹp trai, cao, biết chăm sóc bạn gái và nấu ăn giỏi, thỉnh thoảng sẽ mang đến cho cô những lãng mạn bất ngờ. "Khi tôi kết hôn, đó chắc chắn là người xứng đáng" - nữ diễn viên tâm sự.

"Linh hồn lực sĩ" bên trong Địch Lệ Nhiệt Ba

Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia Happy Camp quảng bá cho phim mới

Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba phát "cẩu lương" khi đi quay Happy Camp

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ