Triệu Lệ Dĩnh “thần sầu” với tạo hình cổ trang

00:00/00:00

Triệu Lệ Dĩnh gây chú với tạo hình cổ trang trong “Dữ Phượng Hành”.

Mới đây, hậu trường phim cổ trang Dữ Phượng Hành vừa hé lộ tạo hình nhân vật Thẩm Ly do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai. Loạt hình ảnh này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả trong và ngoài nước.

trieu le dinh than sau voi tao hinh co trang - anh 0

Trong hình, Triệu Lệ Dĩnh sở hữu vẻ đẹp tao nhã, truyền tải đúng tinh thần mỹ nhân cổ trang. Nữ diễn viên còn được đặt lên bàn cân nhan sắc với Lưu Diệc Phi trong Thần Điêu Đại Hiệp (2006) khi cả hai cùng diện trang phục trắng đầy nền nã.

trieu le dinh than sau voi tao hinh co trang - anh 0

Theo Sina, Dữ Phượng Hành gây tiếng vang ngay từ khi khai máy. Bộ phim xoay quanh hai nhân vật Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân. Cả hai cùng nhau trải qua không ít sóng gió, sau đó trốn xuống nhân gian và ở ẩn tại một thôn quê hẻo lánh.

trieu le dinh than sau voi tao hinh co trang - anh 0

Dữ Phượng Hành được chuyển thể từ truyện tiên hiệp kỳ ảo của nhà văn Cửu Lộ Phi Hương. Trước đó, các tác phẩm cùng tác giả của Dữ Phượng Hàng như: Tam Sinh Tam Thế, Hương Mật Tựa Khói Sương, Hoa Thiên Cốt đều được cải biên rất thành công trên màn ảnh nhỏ.

Dữ Phượng Hành là dự án được đầu tư với kinh phí khủng, do chính Triệu Lệ Dĩnh làm nhà sản xuất. Khán giả kỳ vọng vào tạo hình cổ trang trong dự án lần này sẽ mang đến sự lột xác mới mẻ cho nữ diễn viên.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ