Shawn Mendes dời hẳn tour lưu diễn sang năm 2023 vì một lý do

Những sự tính toán rất kỹ lưỡng của nam ca sĩ cho dự án lớn trong âm nhạc của mình.

Shawn Mendes đã chính thức hoãn chuyến lưu diễn ở Vương quốc Anh và châu Âu năm 2022 do ảnh hưởng từ Covid-19.

Ngôi sao âm nhạc này đã lên mạng xã hội vào ngày 28/1 để chia sẻ những thông tin về việc hoãn lại những concert, thông báo những ngày mới và tất cả đều được ấn định cho năm 2023.

shawn mendes doi han tour luu dien sang nam 2023 vi mot ly do - anh 0
Shaw Mendes chia sẻ lịch diễn mới của mình.

"Tôi rất tiếc vì sẽ không thể gặp các bạn sớm hơn", anh tweet. "Thật không may, chúng tôi buộc phải dời ngày lưu diễn tại Vương quốc Anh/Châu Âu sang năm 2023 do đại dịch. Chuyến lưu diễn sẽ bắt đầu vào tháng 6 với các buổi biểu diễn đã được lên lịch trước ở khu vực Bắc Mỹ".

Chuyến lưu diễn, để quảng bá cho album đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 của anh - Wonder - ban đầu được lên kế hoạch bắt đầu vào ngày 14/3/2022 tại Royal Arena Copenhagen trước khi kết thúc tại Trung tâm WiZink ở Madrid vào ngày 20/5.

Chuyến lưu diễn Bắc Mỹ của Mendes vẫn sẽ diễn như lịch trình, bắt đầu vào ngày 27/6/2022 tại Moda Center (Portland) trước khi kết thúc tại Barclays Center (Brooklyn) vào ngày 19/8.

shawn mendes doi han tour luu dien sang nam 2023 vi mot ly do - anh 0
Đây là một trong những dự án lớn nhất trong sự nghiệp của nam ca sĩ này.

Chặng thứ hai bắt đầu một tháng sau đó vào ngày 7/9 tại Arizona, và ngày cuối cùng của chuyến lưu diễn kết thúc tại New Jersey vào ngày 26/10.

Trong dòng trạng thái của mình, ngôi sao nhạc pop cũng chia sẻ rằng anh "đang tạo ra rất nhiều bản nhạc mới cho tất cả các bạn," trước khi nói thêm, "Tôi rất vui khi được nhận về những phản hồi từ các bạn".

Lí do Somi gia nhập công ty con của YG Entertainment

BTS sẽ làm gì trong năm 2022?

Bất ngờ chưa: Top 10 bài hát trong tuần tại Việt Nam không có bài hát tiếng Việt nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ