BTS sẽ làm gì trong năm 2022?

2021 là một năm thành công đối với BTS, nhưng nhóm sẽ làm gì tiếp theo để tạo nên sự bùng nổ trong năm 2022?

Người trong ngành công nghiệp âm nhạc dự đoán rằng các thành viên BTS có thể tiếp tục tận hưởng kì nghỉ dài cho đến khi khởi động chuỗi concert mới vào tháng 3 năm nay.

Công ty quản lý của BTS từng thông báo rằng nhóm sẽ nghỉ ngơi và tạm dừng hoạt động một thời gian ngắn sau khi kết thúc các đêm diễn của concert PERMISSION TO DANCE ON STAGE, được tổ chức vào cuối năm 2021 tại sân vận động SoFi, Los Angeles, Mỹ.

Các thành viên cũng mở Instagram cá nhân như một cách để giao lưu với người hâm mộ trong thời gian xa cách. 

bts se lam gi trong nam 2022 - anh 0

Hàng loạt khoảnh khắc đời thường được BTS đăng tải trên mạng xã hội như việc tham quan các viện bảo tàng, thư viện, bãi biển,... cho thấy nhóm đang tận hưởng niềm vui và dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Vậy nên, 2 tháng đầu năm 2022 hoàn toàn dành cho cuộc sống riêng của các thành viên.

Công ty quản lý tuyên bố rằng BTS sẽ tập trung vào việc chuẩn bị cho concert và "mở ra một chương mới" trong sự nghiệp với một album ra mắt trong năm 2022. Vì vậy, sau khi kết thúc concert mới vào tháng 3/2022 và hoàn tất quá trình chuẩn bị cho lễ trao giải Grammy, BTS ​​sẽ hoàn toàn tập trung vào sản phẩm âm nhạc mới.

bts se lam gi trong nam 2022 - anh 0

Như vậy, trong nửa đầu năm 2022, BTS sẽ tổ chức nhiều buổi concert để gặp gỡ người hâm mộ. Còn nửa sau của năm 2022, nhóm sẽ ra mắt album, tham gia các chương trình truyền hình trong và ngoài nước để quảng bá. Nếu các ca khúc đó bùng nổ và gây ấn tượng mạnh, nhóm sẽ xuất hiện tại các lễ trao giải vào những ngày cuối năm và tiếp tục thu về nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ hơn nữa.

Trong một diễn biến khác, BTS được đề cử tổng cộng ba giải thưởng tại iHeartRadio Music Awards 2022. Cụ thể, nhóm được xướng tên ở các hạng mục "Bộ đôi/Nhóm nhạc xuất sắc nhất của năm", "Video âm nhạc xuất sắc nhất" với đĩa đơn tiếng Anh Butter và "Đội quân hâm mộ xuất sắc nhất".

bts se lam gi trong nam 2022 - anh 0

Bất ngờ chưa: Top 10 bài hát trong tuần tại Việt Nam không có bài hát tiếng Việt nào?

Khả năng hát live của nhóm nhạc Kpop được ví như "Avengers phiên bản nữ"

"Hết hồn" với sân khấu live của nhóm nhạc nữ: Hát quá tệ vẫn thắng giải?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ