Lí do Somi gia nhập công ty con của YG Entertainment

Sau khi rời khỏi JYP Entertainment, nữ idol có nhiều chia sẻ về câu chuyện ký hợp đồng cùng The Black Label.

Mới đây, Jeon Somi có cơ hội chia sẻ về cách mà nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Teddy đã thuyết phục để cô ký hợp đồng với The Black Label.

li do somi gia nhap cong ty con cua yg entertainment - anh 0

Trong buổi phỏng vấn gần đây với Elle Singapore, Somi cho biết Teddy đã chủ động liên hệ với mình khi cô có ý định hoạt động solo. Lúc đó Somi vẫn còn là một cái tên trẻ, người sáng lập nên The Black Label vẫn không ngần ngại và đích thân mời cô gia nhập công ty.

Nữ nghệ sĩ hào hứng với lời mời này: "Nhà sản xuất Teddy đã gọi em đến trụ sở của The Black Label và lúc đó em thật sự không thể tin được luôn. Em là một fan hâm mộ của anh ấy vì em đã nghe những bài hát của Big Bang và 2NE1''.

li do somi gia nhap cong ty con cua yg entertainment - anh 0

"Bông hồng lai" Somi kể rằng lần đầu gặp Teddy đã bị thuyết phục bởi những gì anh nói và nhận lời mời ngay lập tức: ''Khi em gặp Teddy, anh ấy đã rất hăng say trong việc giải thích về những cơ hội mà anh ấy nhìn thấy ở em. Em cảm nhận được sự chân thành từ ánh mắt của anh ấy và biết rằng mình có thể tin tưởng vào tương lai của bản thân dưới sự chỉ dẫn của anh ấy".

Cuối cùng, Somi quyết định gia nhập công ty: "Cho đến thời điểm hiện tại, em có thể nói một cách chắc chắn rằng đó là quyết định đúng đắn nhất mà em đã làm trong cuộc đời mình'.'

Somi hiện đang phát triển sự nghiệp với tư cách là một nghệ sỹ solo trực thuộc The Black Label. Trước đó, cô nàng đã nhận được chú ý với tư cách là một trong những thực tập sinh nổi tiếng của JYP Entertainment và là thành viên của nhóm nhạc dự án IOI.

li do somi gia nhap cong ty con cua yg entertainment - anh 0

BTS sẽ làm gì trong năm 2022?

Bất ngờ chưa: Top 10 bài hát trong tuần tại Việt Nam không có bài hát tiếng Việt nào?

BTS thu về hơn 700 tỷ đồng chỉ với 4 đêm diễn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ