Rapper Dickator chuẩn bị “từ sáng đến tối” cho Rap Việt mùa 3

Một thí sinh tài năng của chương trình năm nay liệu có chịu được áp lực từ chính những người ủng hộ?

Dickator là người sáng lập Bạn Có Tài Mà, nhóm rap freestyle nổi tiếng trong cộng đồng Underground. Âm nhạc của Dickator thường miêu tả cuộc sống đời thường, vừa mộc mạc, giản dị, vừa chứa đựng những hy vọng của tuổi trẻ.

rapper dickator chuan bi tu sang den toi cho rap viet mua 3 - anh 0
Dickator là leader của nhóm rap Bạn Có Tài Mà.

Một số tác phẩm tiêu biểu của Dickator là: Sống Cho Hết Đời Thanh Xuân (feat Xám, Tuyết), Anh Đã Lớn Hơn Thế Nhiều (feat Michelle Ngn), Ghé Qua (ft PC & Tofu),...

Với nền tảng kiến thức cùng kinh nghiệm lâu năm của mình ở những sân chơi freestyle battle, anh từng là giám khảo cùng với Binz, Rhymastic và Blacka tại một cuộc thi lớn về freestyle. 

Nhiều người khi thấy sự xuất hiện của Dickator đã không khỏi e dè cho các đối thủ, thậm chí còn dự đoán luôn đây chính là một trong những ứng cử viên nặng kí cho ngôi vô địch năm nay của Rap Việt.

rapper dickator chuan bi tu sang den toi cho rap viet mua 3 - anh 0
Dickator từng ngồi "ghế nóng" cùng Rhymastic, Binz, Blacka.

Khán giả yêu rap cho rằng nam rapper này có trình độ "không thua kém gì" so với HLV và giám khảo trong chương trình. Điều này gợi nhớ đến Blacka - Á quân Rap Việt mùa 2 với những màn trình diễn áp đảo và thuyết phục.

Rapper Ngắn - người bạn thân của Dickator tại Bạn Có Tài Mà - tâm sự về hành trình chuẩn bị của nam rapper này: "Tôi rất tự tin vào Dickator. Chúng tôi ở cùng nhà, tôi thấy anh ấy chuẩn bị rất kỹ, có khi từ sáng đến chiều tối luôn. Và tôi biết cậu ấy sẽ có được một kết quả tốt tại mùa giải năm nay".

Tuy vậy, việc nhận được sự kỳ vọng lớn của giới Underground có thể là một "con dao hai lưỡi" đối với nam rapper. Dickator cần tập trung toàn lực  nếu anh có thể tham gia Rap Việt mùa 3.

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất.

Cơ hội nào cho wAvy ở Rap Việt mùa 3?

Rapper Minh Lai: Kỳ vọng của giới underground cho Rap Việt mùa 3

VRap sắp thấy một "tlinh thứ hai": Liu Grace

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ