VRap sắp thấy một "tlinh thứ hai": Liu Grace

Một cái tên từ Under The Hood đã và đang trở thành trend-setter của giới Rap.

Liu Grace là nhân tố nữ gây ấn tượng cực mạnh bởi màn debut vào năm 2020 và đã gây ra một sự tò mò lớn trong cộng đồng Underground về việc cô là ai.

Sugar Mama với sự kết hợp của nữ rapper này và Pixel Neko là một trong những sản phẩm trendy nhưng ấn tượng nhất của Việt Rap trong giai đoạn cuối năm 2020.

Năm 2021, nữ rapper này cũng liên tục drop những sản phẩm của mình như What Chu Lookin For kết hợp cùng NVM đến từ 95G hay hợp tác cùng PrettyXIX trong Diego. Những sản phẩm này đều cho thấy khả năng "lái trap" chất lượng của Liu Grace.

Với phần vocal thực sự ấn tượng và hiếm tìm trong Việt Rap, cô được mong đợi sẽ tạo ra những sự khác biệt so với những cái tên như tlinh, Nul hay V#.

Flow cũng là một trong những điểm mạnh mà cô thường xuyên khai thác trong những bài rap của mình, khi cô có khả năng đi melody và cảm âm rất tốt.

v rap sap thay mot tlinh thu hai liu grace - anh 0

Tiếng Anh cũng là một trong những điểm mạnh của Liu Grace. Nhờ đó, âm nhạc của cô luôn mang theo một vibe rất "tây", kể cả khi cô rap hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Bên cạnh đó, ngoài rap name Lil Grace, cô còn xuất hiện ở tổ đội Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại với cái tên Tina Tình và đạt được thành công với bản rap Út Kiều viral khủng khiếp trong giai đoạn cuối năm 2022.

Với những sự thể hiện của mình trong liên tục 3 năm từ 2020 đến 2022, khán giả đang chờ đợi Liu Grace sẽ có một màn đột phá và thể hiện bản thân mình mạnh mẽ hơn nữa ở Rap Việt mùa 3.

v rap sap thay mot tlinh thu hai liu grace - anh 0

Thành viên của Under The Hood chính xác là một trong những rapper nữ được kỳ vọng xuất hiện nhất tại chương trình năm nay.

Quá nổi bật trong cộng đồng Underground với Anh Chưa Biết Em, nữ rapper trẻ hoàn toàn có đủ khả năng để tiếp bước những rapper nữ đã ghi dấu ấn tại Rap Việt các mùa giải trước. 

Nhiều người thậm chí còn đặt niềm tin mạnh mẽ và cho rằng Liu Grace hoàn toàn có thể trở nên ngang tlinh, thậm chí vượt qua người đàn chị của mình với tiềm năng ấn tượng.

v rap sap thay mot tlinh thu hai liu grace - anh 0
v rap sap thay mot tlinh thu hai liu grace - anh 0

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất.

Á quân Rap Việt GDucky "làm cho vui" bài casting mùa 3

Chất lượng bài casting Rap Việt ra sao?

Casting Rap Việt tại Hà Nội: "Siêu sao" xuất chiến

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ