Phạm Thoại cầu xin netizen buông tha khi bị boom hàng gần 100 triệu đồng

Thánh chửi Phạm Thoại bật khóc nức nở, cầu xin mọi người dừng hành động boom hàng khi đặt đồ ở cửa hàng của anh.

Phạm Thoại cầu xin netizen buông tha khi bị boom hàng gần 100 triệu đồng

Phạm Thoại được biết đến với hình ảnh livestream chửi khách như "hát hay" nay phải quỳ xuống cầu xin cộng đồng mạng buông tha cho mình. Đây là hình ảnh chưa từng thấy trong các buổi phát trực tiếp của anh.

Cụ thể, Phạm Thoại liên tục bị khách boom hàng và số tiền anh bị "bùng" lên tới 100 triệu trong 3 ngày liên tiếp. Thậm chí, anh từng bật khóc nức nở trên livestream vì bị cộng đồng mạng tấn công vào trang bán hàng.

Theo lời của nam Social Star hầu hết những tài khoản đặt hàng đều là ảo, các đơn hàng đều có giá trị lớn, có đơn hàng lên đến gần 20 triệu đồng. Anh cũng chia sẻ dù biết là đơn ảo, giao hàng đi thì sẽ không có người nhận nhưng nếu không giao đơn thì tài khoản của cửa hàng anh sẽ bị hệ thống trừ điểm, thậm chí khóa và không được mở chức năng bán hàng.

Chính vì thế, Mèo Thoại phải phát trực tiếp, quỳ xuống khẩn cầu cộng đồng mạng buông tha cho mình. Anh cũng bày tỏ: "Các bạn có thể vào chửi mình, gia đình mình nhưng đừng làm ảnh hưởng đến công việc mình làm. Gần Tết rồi, mình và nhân viên cũng cần tiền để nuôi gia đình".

Dưới các clip, nhiều người để lại bình luận đồng cảm với anh, cho rằng chính cộng đồng mạng đang đùa hơi quá:

-Vui thôi đừng vui quá! Làm vậy ảnh hưởng đến miếng cơm của người ta, các bạn đang tạo nghiệp đấy!

-Thoại sai nhưng lần này cộng đồng mạng sai hơn rồi. Đặt rồi không nhận hàng là quá ác.

-Boom 1 vài đơn hàng có giá trị nhỏ để Thoại biết mình sai, đằng này hơi quá rồi. Gần cả 100 triệu đồng, cửa hàng của bạn ấy cũng cần có tiền để trả cho nhân viên chứ!

Nguyên nhân của sự việc trên là do trong 1 clip Phạm Thoại đã dùng áo dài Việt Nam phối với quần ngắn. Việc này đã khiến cộng đồng mạng bức xúc, phẫn nộ vì anh đã có hành động xúc phạm đến trang phục truyền thống của đất nước.

pham thoai cau xin netizen buong tha khi bi boom hang gan 100 trieu dong - anh 0
Hình ảnh Phạm Thoại trong trang phục áo dài được phối 1 cách "chẳng ra thể thống gì". Đây là nguyên nhân dẫn đến sự việc anh bị boom hàng liên tiếp.

Ngay sau đó, Phạm Thoại đã gỡ clip và xin lỗi trên livestream. Tuy nhiên, anh vẫn không được netizen tha thứ. Đỉnh điểm anh bị boom hàng lên tới 100 triệu đồng sau 3 ngày, nam Social Star đã phải quỳ, cầu xin cộng đồng mạng buông tha cho mình.

Thánh chửi Phạm Thoại được "giải cứu" thành công sau "thảm họa áo dài"?

Phạm Thoại gây tranh cãi khi diện áo dài theo phong cách “quyến rũ”, netizen phẫn nộ: “Thấy hơi quá rồi đó!”

Pha rượu ngọt theo trend: Social Star Kiều Tú Anh nhập viện vì ngộ độc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ