Logo VieZ

"Chị K áo trắng" bị hành hung ở shop Trang Nemo lên tiếng làm rõ mọi việc

Minh Thư|

“Chị áo trắng” bị người phía Trang Nemo hành hung dã man đã có những chia sẻ chính thức về tất cả những lùm xum xoay quanh cô nhiều ngày nay.

"Chị K áo trắng" bị hành hung ở shop Trang Nemo lên tiếng làm rõ mọi việc

Trong drama bán thạch giảm cân giữa Trang Nemo - Trần My, người bị thiệt hại nhiều nhất không phải hai nhân vật chính mà là một người phụ nữ tên K. Cô bị nhân viên lẫn "giang hồ xăm trổ" bên phía Trang Nemo đánh đập và chịu nhiều thương tổn. 

chi k ao trang bi hanh hung o shop trang nemo len tieng lam ro moi viec - anh 0
K. bị hai nhân viên nam của Trang Nemo đánh đập ở trong shop. Khi ra ngoài, cô tiếp tục bị vài người đàn ông khác hành hung. Sau vụ việc, đã có rất nhiều lời bàn tán cả bao gồm cả tốt lẫn xấu về cô trên mạng xã hội. 

Vậy nên, K. đã chính thức lên tiếng để làm rõ mọi vấn đề trên sóng livestream mới nhất. Cô sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của netizen. Trước hết, K. gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã quan tâm cô. Còn về vụ drama giữa Trang Nemo - Trần My, K. đã có những chia sẻ thẳng thắn. Nhất là chuyện cô bị hành hung.

Hiện nay, có rất nhiều người quan tâm đến sự việc của em và chủ shop quần áo bây giờ như thế nào. Em chỉ muốn nói với mọi người một điều là em để mọi chuyện cho pháp luật giải quyết. Em tin pháp luật sẽ lấy lại công bằng cho em và em cũng không muốn nhắc tới nữa. 

Với lại em muốn nhắn nhủ một điều, là sống trên đời đừng có ỷ mạnh hiếp yếu. Vì những người mà mình gặp sẽ như thế nào, cho dù người ta có là gì thì cũng đáng có được sự tôn trọng. Mọi người nghĩ đi, mình có phước, ông trời cho mình có điều kiện hơn mọi người. Mình có nhà, có xe, có điều kiện, có sắc đẹp thì mình nên gìn giữ những cái đó. Đừng ỷ mình có tiền rồi đi ăn hiếp người khác, cũng đừng ỷ đông hiếp yếu.

chi k ao trang bi hanh hung o shop trang nemo len tieng lam ro moi viec - anh 0
Còn về lời đồn chuyện ỷ chồng là "dân anh chị" nên mới tự đến shop và xen vào chuyện người khác, K. đã phủ nhận điều này. Cô khẳng định hai vợ chồng đều chỉ là những người làm ăn kinh doanh bình thường.

K. cho biết cô không hề có ý "ra vẻ" quyền thế. Lí do cô không để lộ mặt trong lúc tranh cãi với Trang Nemo chỉ vì cô không muốn "khoe khoang" danh tính hay dính vào drama này. Nhưng vì bất bình trước hành vi ép người quá đáng bên phía Trang Nemo, cô mới tiến vào giải vây cho Trần My. Vậy nên K. mong cư dân mạng ngưng đồn đoán sai về cô. 

Khi được hỏi tại sao không làm rõ về drama bán hàng giữa Trần My và Trang Nemo, K. chia sẻ cô không muốn nhắc đến việc này nữa. Cô sợ nếu tiếp tục nói đến chuyện đó thì lại bị netizen chỉ trích đang câu view. Về chuyện bồi thường, K. cho biết cô chưa gặp được "phía bên kia" nên cũng không biết rõ sự tình sẽ giải quyết như thế nào.

chi k ao trang bi hanh hung o shop trang nemo len tieng lam ro moi viec - anh 0
Bên cạnh đó, K. cũng "ghi điểm" trong mắt nhiều người khi kêu gọi quyên góp cho nhiều dự án từ thiện của cô. Cô cũng khẳng định sẽ "sao kê" đầy đủ để tránh việc bị coi là trục lợi từ tiền từ thiện.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ