Thánh chửi Phạm Thoại được "giải cứu" thành công sau "thảm họa áo dài"?

Sau lần kết hợp áo dài với quần ngắn gây tranh cãi, Phạm Thoại đã được "giải cứu" thành công, lần đầu nhận lời khen từ cộng đồng mạng.

Thánh chửi Phạm Thoại được "giải cứu" thành công sau "thảm họa áo dài"?

"Thánh chửi" Mèo Thoại hóa thân thành "Cô Ba Sài Gòn Gen Z" trong clip đăng tải trên trang cá nhân. Lần đầu nam Social Star được cộng đồng mạng hết lời khen ngợi cách phối đồ.

Tung bộ ảnh diện áo dài đón Tết, Phạm Thoại khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên vì cách phối đồ lần này không còn lố lăng, thậm chí có phần thanh lịch. Là người thường xuyên phối đồ theo phong cách "chẳng giống ai", nhưng trong clip Phạm Thoại đã làm cho dân tình phải công nhận tài năng của anh.

Áo dài cổ trụ truyền thống kết hợp cùng quần và khăn chất liệu vải lụa. Các món phụ kiện như kính râm, giày cao gót mũi nhọn lần này được anh kết hợp hài hòa, vừa đủ. Tổng thể bộ trang phục vừa mang nét cổ điển, truyền thống vừa thời trang, hiện đại. 

thanh chui pham thoai duoc giai cuu thanh cong sau tham hoa ao dai - anh 0
Hình ảnh có phần "ôn nhu" của Phạm Thoại khiến cư dân mạng phải cảm thán: "Cứ phối đồ bình thường như này có phải tốt không?".

Khác vừa những lần phối đồ, tạo dáng trước đây, dưới clip nhiều người xem để lại bình luận khen ngợi cùng những lời khuyên Phạm Thoại nên giữ phong cách này:

- Ôi áo dài mặc như vầy mới đúng nè. Sau lần mặc áo dài "thảm họa" cuối cùng Mèo Thoại đã ngộ ra.

- Cứ phối đồ và tạo dáng thanh lịch như này thì sẽ nhiều người yêu mến thôi. Bạn này có tài, chỉ cần không làm lố là được.

- Bộ này xinh quá. Mong anh giữ luôn cái phong cách này. Cuối cùng Phạm Thoại đã được giải cứu thành công khỏi "thảm họa áo dài".

Trước đó, Phạm Thoại từng gây phẫn nộ cả cõi mạng khi mặc trang phục truyền thống 1 cách phản cảm. Nhận về chỉ trích, anh đã gỡ clip chỉ cách phối đồ lố lăng với áo dài, thậm chí khóc trên livestream mong cộng đồng mạng bỏ qua cho hành động không phải ấy.

thanh chui pham thoai duoc giai cuu thanh cong sau tham hoa ao dai - anh 0
Mèo Thoại trong trang phục áo dài được phối theo phong cách "quyến rũ" cùng kiểu tạo dáng phản cảm bị dân tình "ném đá" dữ dội.

Áo dài là trang phục truyền thống nhằm tôn vinh vẻ đẹp của con người Việt Nam. Vậy nên việc Phạm Thoại mặc áo dài với quần ngắn khiến dân tình phẫn nộ, kêu gọi "giải cứu" là điều dễ hiểu. Tuy nhiên cách nam Social Star nhận lỗi và sửa sai cũng đã làm cho cộng đồng mạng bớt được sự bực bội.

Phạm Thoại gây tranh cãi khi diện áo dài theo phong cách “quyến rũ”, netizen phẫn nộ: “Thấy hơi quá rồi đó!”

Phạm Thoại: Làm điều mình thích hay đang làm lố?

Social Star tự nhận “xấu lạ” có màn "F5" khiến dân tình “bật ngửa”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ