Phong cách thời trang của Gia Thị Linh khiến Social Star Hiền Nhi Nguyễn "choáng ngợp"

Là một trong những Social Star chuyên đánh giá và nhận xét phong cách thời trang, Hiền Nhi Nguyễn nói gì về cách phối quần áo của Gia Thị Linh?

Phong cách thời trang của Gia Thị Linh khiến Social Star Hiền Nhi Nguyễn "choáng ngợp"

Hiền Nhi Nguyễn (@nhi.hien.nguyen) nổi tiếng trên trang social bởi tính cách thẳng thắn và kiến thức trong lĩnh vực thời trang. Vừa qua, nữ Social Star đã đăng tải clip nhận xét về phong cách của Gia Thị Linh làm người xem phải "gật gù" tán thành với những quan điểm của cô.

Mở đầu clip, Hiền Nhi chia sẻ: "Video này chỉ nói về thời trang, phong cách, thẩm mỹ thôi nha. Bạn có thể tin mình". Chỉn chu, đầu tư, thu hút và luôn vượt trội trong cách phối quần áo là những ấn tượng đầu tiên của Hiền Nhi về Gia Thị Linh.

phong cach thoi trang cua gia thi linh khien social star hien nhi nguyen choang ngop - anh 0
Tuy nhiên, việc quá lạm dụng những màu sắc nổi bật lại mang đến cho người xem cảm giác "sắp bị đường huyết" vì màu sắc trang phục tạo nên hiệu ứng ngọt ngào.

Tuy phong cách này không được ưa chuộng trong lối ăn mặc hàng ngày, nhưng khi xem ảnh chụp của Gia Thị Linh, Hiền Nhi bày tỏ: "Mình không biết đó là thật hay đang trong chuyến đi đến xứ sở thần tiên của Alice".

Cuối clip, nữ Social Star liền đính chính rằng Gia Thị Linh tuy có nổi bật nhưng Phạm Thoại vẫn là Social Star có phong cách phối đồ mà cô yêu thích nhất.

Bên dưới phần bình luận, đông đảo netizen tỏ ra đồng tình với quan điểm của Hiền Nhi mặc dù Gia Thị Linh đang vướng vào "bão drama":

- Công tâm mà nói nếu không nhắc đến những thị phi thì Gia Thị Linh có gu thời trang rất đỉnh.

- Mặc dù gây ra nhiều tranh cãi nhưng Phạm Thoại và Gia Thị Linh có những màu sắc cá nhân rất đặc biệt.

- Trong giới Social Star, mình thích Hiền Nhi nhất vì bạn luôn công tư phân minh và nhận xét người khác dựa trên góc độ thời trang.

- Gia Thị Linh rất giỏi, mỗi tội dính "phốt" khiến netizen thất vọng về đời tư. Nhưng không thể phủ nhận sự cuốn hút về phong cách cũng như sự đầu tư trong mỗi clip.

Khẳng định "gầy là đẹp", cô gái khiến netizen chỉ trích: "Hãy ngừng nói những điều toxic"

Chia sẻ về bí mật công việc trên social, nữ tiếp viên bị sa thải vì lý do...

Khoa Pug - "Ông bầu" mới của giới YouTuber, "lăng xê" ai người đó liền nổi tiếng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ