Ông Giáo Review: Reviewer chân thật nhất mạng xã hội?

Ông Giáo Review được netizen đánh giá là một trong những kênh review đáng tin cậy.

Chủ nhân của kênh Ông Giáo Review là Trần Thắng. Dù chỉ gia nhập "đường đua" sáng tạo nội dung trên mạng hơn 1 năm nhưng đến nay kênh đã thu về gần 1,5 triệu người theo dõi và 22 triệu lượt yêu thích trên tổng clip.

Trước khi "dấn thân" vào con đường reviewer, Trần Thắng là một giáo viên dạy tiếng Anh ở trung tâm Hà Nội. Có lẽ vì thế, anh đã lựa chọn cái tên cho kênh social là Ông Giáo Review.

ong giao review reviewer chan that nhat mang xa hoi - anh 0

Nội dung review của Ông Giáo rất đa dạng, từ các món ăn đến các vật dụng trong gia đình, các món đồ chơi độc lạ... Tất cả sản phẩm anh lựa chọn review đều có giá thành hợp lý, đặc biệt là có quảng cáo nhiều trên các sàn thương mại điện tử nhằm đưa ra những nhận xét đúng đắn nhất về sản phẩm, tạo sự an tâm cho người mua. 

Trung bình các clip của Ông Giáo đều thu hút lượng view khá cao, trung bình từ trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Dù là người mới nhưng Ông Giáo Review đã nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ, tin tưởng của netizen cũng như thành tích từ các nền tảng mạng xã hội khác. 

ong giao review reviewer chan that nhat mang xa hoi - anh 0
Ông Giáo Review cùng ekip

Nếu follow Ông Giáo từ những ngày đầu tiên, có thể thấy anh đã có sự chăm chút, đầu tư hơn cho kênh cá nhân. Cho đến thời điểm hiện tại, nam reviewer đã không còn dùng phông màu đơn sắc mà anh luôn lựa chọn các bối cảnh đa dạng, phù hợp tính chất sản phẩm.

Quan trọng nhất, đánh giá sản phẩm chất lượng, không vòng vo chính là ưu điểm mà kênh mang lại. Sự uy tín cùng độ chân thật của Ông Giáo cũng chính là lý do mà nhiều netizen bấm nút đăng ký kênh này. 

Từ vụ drama chè Chang Hi, có còn nên tin lời food review trên Tóp Tóp?

Food Reviewer có tiếng gây tranh cãi khi ăn chè hột gà: Chê thậm tệ, thái độ còn sốc hơn!

Vì sao các food reviewer được 'chiều chuộng'?

Chia sẻ