Logo VieZ

Food Reviewer có tiếng gây tranh cãi khi ăn chè hột gà: Chê thậm tệ, thái độ còn sốc hơn!

Minh Thư|

Cộng động mạng lại được phen “sôi máu” khi Food Reviewer Anh Bụng Mỡ có những nhận xét khó nghe và thiếu tôn trọng về món chè hột gà của người Hoa.

Food Reviewer có tiếng gây tranh cãi khi ăn chè hột gà: Chê thậm tệ, thái độ còn sốc hơn!

Được biết chè hột gà của người Hoa từ lâu đã được những "tín đồ ăn vặt" xếp vào những món ăn độc đáo của Sài Gòn. Chè có sự kết hợp giữa vị đắng, hương thơm của trà và vị béo của trứng tạo nên sự khác biệt so với những loại chè thông thường.

Anh Bụng Mỡ có chia sẻ trong video về món chè hột gà: Một món ăn khá là dị mà Bụng Mỡ không bao giờ ăn được. Mỗi lần ăn món này, nam Reviewer đều có cảm giác là hột vịt được kho với thịt sau đó vớt ra bỏ vào trà đá đường để ăn chung. Dù đã cố gắng rất nhiều lần nhưng anh vẫn không thể ăn và cảm nhận được sự ngon của món này.

Ngay sau đó, một người dùng có tên @li.yuu đã lập tức đăng video lên án và tỏ rõ thái độ bực tức khi xem xong màn review của anh. Cô đăng tải video với dòng trạng thái vô cùng phẫn nộ: Đừng lấy món ăn văn hoá truyền thống của dân tộc khác làm nổi bật kênh mình.

Cô cho rằng nếu đó là lần đầu tiên Anh Bụng Mỡ nếm thử món này và có những nhận xét không hay thì cũng chẳng nói. Thế nhưng, đây là lần thứ hai anh dùng cách chê thậm tệ món ăn truyền thống để gây sự chú ý cho kênh. Sử dụng từ "dị", "kinh khủng" khiến người nghe cảm thấy khó chịu và hơn hết đây không phải là ngôn từ để diễn tả về một món ăn.

Không biết ai đúng ai sai, nhưng lướt xuống phần bình luận thì cộng đồng mạng đồng tình với quan điểm của cô gái và cho rằng Anh Bụng Mỡ nên dùng thái độ tích cực hơn để review một món ăn:

Anh đừng nên dùng từ "dị" cho một món ăn truyền thống.

Ăn một lần không ngon thì đừng ăn nữa, sao cứ lên video chê quài vậy anh?

Food Reviewer mà dùng lời lẽ như thế là sai rồi!

Văn hoá ẩm thực của người ta đáng được tôn trọng.

Không hợp khẩu vị nó khác với chê thậm tệ ạ!

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ