Nụ cười của Night T có xuất hiện tại Rap Việt mùa 3?

Học trò Wowy sẽ là một cái tên đáng chú ý nếu có thể quay lại ở mùa giải năm nay.

Rapper Night T được biết đến dưới danh nghĩa một freestyler nhiều hơn là một rapper. Kinh nghiệm dày dạn của anh với battle rap và freestyle là thứ đã giúp tên tuổi của anh trở nên nổi bật. Nam rapper liên tục tham gia những giải đấu freestyle và cũng không ít lần giành được ngôi vô địch.  

nu cuoi cua night t co xuat hien tai rap viet mua 3 - anh 0
Rapper Night T thực sự đã khẳng định được tên tuổi của mình trong cộng đồng Underground với chất giọng tương đối "khó chịu" khi battle cùng khả năng lyrical tốt.

Vần đôi cũng là một điểm nhấn độc đáo và là đặc điểm nhận diện trong âm nhạc của Night T. Nhờ vào khoảng thời gian hoạt động freestyle, anh đã trau dồi được nhiều kinh nghiệm về vần và cách đi flow của bản thân cũng như những đối thủ khác.

Tại Rap Việt mùa 2, Night T cũng đã để lại dấu ấn của bản thân với màn trình diễn vui tươi của mình. Mang đến sáng tác Chuyện Tình Sa Đéc dựa trên sample Forever Alone, Night T chinh phục được 3 HLV Karik, Binz và đặc biệt là Wowy.

JustaTee từng khẳng định anh rất ấn tượng với nụ cười luôn thường trực của Night T. Chính điều này khiến anh "không nỡ" loại rapper này. Tuy vậy, hành trình của Night T cũng dừng lại khá sớm tại vòng 2.

nu cuoi cua night t co xuat hien tai rap viet mua 3 - anh 0
Night T chưa có nhiều cơ hội thể hiện tại mùa 2 Rap Việt.

Rapper Night T nói trong buổi casting: "Tôi có áp lực với lần trở lại này, nhưng chỉ một chút xíu thôi. Thí sinh năm nay rất mạnh. Có cả những bạn từ mùa 1, mùa 2. Năm nay, họ vẫn tiếp tục đi để gặt hái thành tích".

Học trò Wowy khẳng định sự vắng mặt của thầy mình là đáng tiếc. Tuy vậy, chương trình cũng đã thay thế một người khác và rapper này nghĩ nghĩ trình độ của người thay "không kém gì so với anh Wowy". 

Rapper Night T nhận định: "Rap Việt mùa 3 vẫn có sức ảnh hưởng rất lớn, quy mô năm nay cũng có thể thấy lớn hơn năm trước. Dàn giám khảo, huấn luyện viên của mùa 3 cũng không thua kém gì so với mùa 2 đâu, thậm chí là hơn".

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất.

Rapper Xám: Luyện rap lúc chạy bộ, chiên trứng hay khi… vừa ngủ dậy

Quất Điền, ‘rapper chơi vần hay nhất’, có mặt tại Rap Việt mùa 3?

Rapper 24K.Right: ‘Hoàng tử nhạc Trap’ của Rap Việt mùa 3

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ