Rapper Xám: Luyện rap lúc chạy bộ, chiên trứng hay khi… vừa ngủ dậy

Xám từng gây bất ngờ khi lần đầu tiên mang beat lofi đến với sân khấu Rap Việt, và sau đó nhận được 4 bình chọn từ các huấn luyện viên.

Xám là một cái tên đặc biệt của Rap Việt mùa 2. Ở hai vòng thi đầu tiên, anh tạo ra nhiều ấn tượng, đặc biệt là bài thi tại vòng Đối Đầu cùng Killic.  

Đến vòng 3, anh rơi vào bảng đấu cùng những cái tên như Sol7, Pjpo, B-Wine. Đây là thử thách quá khó, buộc Xám phải chấp nhận dừng hành trình của bản thân tại Rap Việt.

rapper xam luyen rap luc chay bo chien trung hay khi vua ngu day - anh 0
Anh là một trong những thành viên đời đầu của Bạn Có Tài Mà (BCTM). Cũng như những thành viên còn lại của BCTM, anh xuất thân là một freestyle rapper. 

Anh phần nào để lại dấu ấn với sự đột phá về màu sắc của bản thân tại vòng 3. Xám giải thích rằng bản thân cảm thấy tự tin rằng khán giả sẽ muốn nhìn thấy anh ở một góc độ khác, tươi vui hơn: "Ở hai vòng trước, tôi đã mang đến hai ca khúc có phần lắng đọng và cảm xúc nên lần này tôi muốn thể hiện sự tươi vui cũng như truyền tải thông điệp tích cực hơn".

Âm nhạc của Xám mang theo những câu chuyện rất riêng, và rất trẻ của một Gen Z. Một số tác phẩm nổi bật của Xám có thể kể đến như Sống Cho Hết Đời Thanh Xuân (feat Dickator, Tuyết), Anh Biết (ft D.Blue), Em À (ft Ngọc Dolil),... 

rapper xam luyen rap luc chay bo chien trung hay khi vua ngu day - anh 0
Khi được hỏi về mục tiêu khi đến với Rap Việt mùa 2, Xám từng thổ lộ: "Tôi muốn được đứng trên một sân khấu lớn với cực kì nhiều khán giả xung quanh".

Nam rapper chia sẻ trong một bài phỏng vấn: "Khả năng tự sự là một vũ khí đặc biệt của tôi. Vì tôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ khi viết những bài nhạc có màu sắc như vậy. Tôi cũng thích tạo ra những sản phẩm có màu sắc như vậy. Tôi muốn sử dụng vũ khí này như một dấu ấn riêng của Xám tại Rap Việt".

Anh khẳng định bản thân luyện tập mọi lúc mọi nơi. "Chạy xe, chạy bộ, lúc ăn, lúc chiên trứng, tôi luyện tập bất kỳ lúc nào. Thậm chí nếu vừa bật dậy khỏi giường ngủ, tôi cũng có thể đứng và rap liền một bài", Xám kể lại hành trình luyện Rap của bản thân.

picture

Nếu vừa bật dậy khỏi giường ngủ, tôi cũng có thể đứng và rap liền một bài.

Rapper Xám

Nhạc Việt

Logo VieZ

Rapper Xám xác nhận việc vào đội Karik mang đến cho anh rất nhiều kĩ năng, từ việc đi đứng thế nào trên sân khấu, cách phân tích beat và bỏ những phần lyric của mình vào như thế nào cho hợp lý. Ngoài ra, Karik còn hướng dẫn nam rapper về việc chăm sóc ngoại hình như tập gym và không ăn đồ mỡ.

Việc Xám có mặt trong buổi casting Rap Việt cũng là một điểm nhấn thú vị của chương trình. Nếu anh thực sự quay lại, đây rất có thể sẽ là một cái tên tiềm năng để lọt vào top 8 cuối cùng của Rap Việt mùa giải năm nay.

rapper xam luyen rap luc chay bo chien trung hay khi vua ngu day - anh 0
Xám sẽ là cái tên nhận được nhiều kỳ vọng nếu góp mặt tại Rap Việt mùa 3.

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất.

Rapper Khánh Jayz: Người đặt linh hồn vào từng con chữ

"Nón vàng Rap Việt" gung0cay: Đổi rapname khả năng trình diễn cuốn hút

Rapper P$mall: “Rap Việt mùa 3 sẽ có nhiều nhân tài mới!”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ