Rapper HURRYKNG: Cơ hội để thoát bóng HIEUTHUHAI tại Rap Việt mùa 3?

Thách thức của HURRYKNG là vượt qua cái bóng quá lớn của danh xưng "tổ đội HIEUTHUHAI".

HIEUTHUHAI trong một bài phỏng vấn khẳng định bản thân không thể là người "gánh" tổ đội GERDNANG. Anh nhận định trình độ của nhóm mình cũng không thua kém bất kỳ tổ đội nào. 

Rapper sinh năm 1999 cũng đánh giá rất cao HURRYKNG. HIEUTHUHAI miêu tả bản thân "như bị ăn tươi nuốt sống" mỗi khi kết hợp cùng người bạn này. Đó cũng là cảm giác của không ít khán giả. Nhiều người cho rằng HURRYKNG cần một bệ phóng để bức phá giới hạn bản thân.

rapper hurrykng co hoi de thoat bong hieuthuhai tai rap viet mua 3 - anh 0
HURRYKNG được đánh giá là một rapper có chuyên môn ấn tượng.

Việc HURRYKNG tham gia vòng casting Rap Việt mùa 3 là bước đầu để chứng minh khả năng biểu diễn độc lập. Anh nói về lý do có mặt tại mùa giải năm nay: "Vì mùa trước tôi cast rớt. Mùa này tôi thử lại một lần nữa".

Anh khẳng định mục tiêu của bản thân là đậu casting. HURRYKNG thẳng thắn: "Tôi sợ mình sơ sẩy thôi, chứ ai cũng có cơ hội như nhau". Với khả năng story-telling tốt, cách đi flow ấn tượng, HURRYKNG chính xác là một trong những màu sắc mới của nhạc Rap tại Việt Nam.

Window Shopper là sản phẩm âm nhạc thể hiện rõ nhất khả năng của nam rapper. Một khán giả để lại bình luận: "Một bài nhạc gia điệu không hề buồn, nhưng đây là bài rap đầu tiên mình nghe xong mà lại rơi nước mắt".

Câu chuyện HURRYKNG truyền tải qua bài nhạc nhanh chóng trở thành một "cú nổ" của giới Underground. Nhiều người mong muốn anh sẽ tái hiện những câu từ này trên sân khấu của Rap Việt.

"Nói không thì cũng không phải. Nhưng tính ra điều này sẽ ít nhiều tạo động lực cho tôi. Tương lai sẽ trả lời tất cả", HURRYKNG nói về áp lực vượt qua cái bóng "thành viên tổ đội của HIEUTHUHAI".

Rap Việt mùa 3 chắc chắn là một cơ hội không thể bỏ lỡ cho bất kỳ rapper trẻ nào. Với tài năng đã được khẳng định, HURRYKNG chắc hẳn sẽ nhận về nhiều ánh đèn spotlight nếu anh thực sự góp mặt tại những vòng thi của chương trình.

rapper hurrykng co hoi de thoat bong hieuthuhai tai rap viet mua 3 - anh 0
Không ít khán giả mong chờ sự góp mặt của nam rapper sinh năm 1999 tại Rap Việt mùa 3.

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất.

Quất Điền, ‘rapper chơi vần hay nhất’, có mặt tại Rap Việt mùa 3?

Rapper Xám: Luyện rap lúc chạy bộ, chiên trứng hay khi… vừa ngủ dậy

Rapper Khánh Jayz: Người đặt linh hồn vào từng con chữ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ