NÓNG: Sơn Tùng M-TP sẽ tung MV mới toanh cho sản phẩm vừa bị gỡ mừng sinh nhật 28 tuổi!

Thông tin này khiến nhiều fan của anh cũng tò mò và thích thú.

Sơn Tùng M-TP vừa chính thức thông báo về việc sẽ có một phiên bản khác cho ca khúc There's No One At All. Theo đó, anh đăng tải một tấm poster với thông báo: "Another version" cùng tên bài hát. Ngoài ra, anh cũng thông báo việc sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc đó vào 0 giờ ngày 5/7. 

nong son tung m tp se tung mv moi toanh cho san pham vua bi go mung sinh nhat 28 tuoi - anh 0

Nhiều fan ngay lập tức nhận ra đó là ngày sinh nhật tuổi 28 của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Có lẽ vì thế, anh cũng đã đầu tư thêm một MV mới cho sản phẩm âm nhạc chứa đựng rất nhiều tâm huyết và nỗ lực.

Trước đó, khi There's No One At All bị chỉ trích, anh đã cố gắng giữ lại bằng cách khóa với người dùng Việt Nam trên YouTube. Sau đó, khi bị buộc gỡ, Sơn Tùng M-TP cũng đã liên tục kêu gọi streaming cho ca khúc này, khác hẳn so với những sản phẩm âm nhạc trước đó của nam ca sĩ.

Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên được Sơn Tùng M-TP thực hiện 100% bằng tiếng Anh với ekip nước ngoài, phần mastering do producer Chris Gehringer đảm nhận. 

nong son tung m tp se tung mv moi toanh cho san pham vua bi go mung sinh nhat 28 tuoi - anh 0
Sơn Tùng M-TP trước đó cũng đã có những ẩn ý về một phiên bản khác cho There's No One At All.

Anh cũng ngầm khẳng định tham vọng Mỹ tiến của mình đợt này bằng cách chọn lựa nhà phân phối nhạc The Orchard. Đây là label đã phân phối cho những sản phẩm mở đường của BTS tại thị trường Mỹ, đặc biệt là album Life Goes On. 

Trong thời gian gần đây, đã có những thông tin râm ran về việc giọng ca gốc Thái Bình đang quay lại một MV khác cho ca khúc There's No One At All tại Nha Trang. Và với ngày giờ đã rất rõ ràng như vậy, việc Sơn Tùng M-TP sẽ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc ra sao cũng khiến nhiều khán giả tò mò.

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994, Sơn Tùng M-TP quê gốc ở Thái Bình. Anh là ca sĩ nổi bật của V-Pop với lượng fan rất lớn, bản hit gần đây của nam ca sĩ là Muộn Rồi Mà Sao Còn.

Đúng như chị K: Sơn Tùng M-TP có phiên-bản-khác cho hit cũ đây rồi?

Thông điệp từ Sơn Tùng M-TP: Có một MV khác cho ca khúc "dính phốt"?

There's No One At All chính thức có phiên bản mới hậu bị gỡ: trông "bầu trời" có vẻ sáng sủa!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ