Thông điệp từ Sơn Tùng M-TP: Có một MV khác cho ca khúc "dính phốt"?

Một động thái mang theo nhiều dụng ý của Sơn Tùng M-TP, phải chăng là để nói về There's No One At All?

Sơn Tùng M-TP vừa đăng tải một hình ảnh đầy ẩn ý trên trang cá nhân của mình khiến nhiều fan của anh cũng bắt đầu đưa ra những đồn đoán về việc sẽ có "một cái khác" theo thông điệp từ nam ca sĩ gốc Thái Bình.

thong diep tu son tung m tp co mot mv khac cho ca khuc dinh phot - anh 0
Bức ảnh được Sơn Tùng M-TP đăng tải trên fanpage.

Theo đó, anh đăng tải một bức ảnh đôi dép và những chiếc lá được xếp lại thành dòng chữ "another" (một cái khác - PV). Trong thời gian gần đây, đã có những thông tin râm ran về việc Sơn Tùng M-TP đang quay lại There's No One At All tại  Nha Trang.

Nguồn tin này cũng cho biết Sơn Tùng M-TP vẫn giữ ekip cũ để quay lại MV lần này. Có thể thấy rất rõ về việc đây là một sản phẩm nhận được nhiều sự đầu tư và mang theo những tham vọng nhất định từ nam ca sĩ sinh năm 1995.

Ai cũng biết chuyện Sơn Tùng M-TP chính là "chàng trai vàng" trong làng thành tích của Vpop khi mỗi lần comeback với một sản phẩm mới, nam ca sĩ liên tục thiết lập kỉ lục ấn tượng này đến thành tích đáng nể khác.

thong diep tu son tung m tp co mot mv khac cho ca khuc dinh phot - anh 0

Với Sơn Tùng M-TP, các thành tích trong nước dường như đã "bỏ trong lòng bàn tay", giờ đây, thứ anh và ekip muốn hướng tới, có thể chính là thị trường Quốc tế mà đặc biệt là giấc mơ Mỹ tiến như cách nam ca sĩ viết trên facebook cá nhân: "It's time to conquer another mountain" (tạm dịch: Đây là thời gian để chinh phục một đỉnh núi mới).

Vì thế, với hình ảnh này, nhiều Sky cũng đang phấn khởi khi cho rằng Sơn Tùng M-TP chắc chắn sẽ có một sản phẩm âm nhạc mới (hoặc làm một MV mới cho sản phẩm đã bị gỡ phát hành) trong tương lai gần.

thong diep tu son tung m tp co mot mv khac cho ca khuc dinh phot - anh 0

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994, Sơn Tùng M-TP quê gốc ở Thái Bình. Anh là ca sĩ nổi bật của Vpop với lượng fan rất lớn, bản hit gần đây của nam ca sĩ là Muộn Rồi Mà Sao Còn.

Chị K production thì thầm: Sơn Tùng M-TP vừa quay xong MV ở Nha Trang, lại còn đúng bài bị gỡ vì "dính phốt"?

Hải Tú bỗng dưng xóa ảnh đại diện, sắp comeback cùng Sơn Tùng M-TP hay ra khỏi công ty?

Kay Trần tìm luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng, "ẩn ý" rời công ty Sơn Tùng M-TP?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ