There's No One At All chính thức có phiên bản mới hậu bị gỡ: trông "bầu trời" có vẻ sáng sủa!

Xâu chuỗi những bức ảnh được Sơn Tùng M-TP đăng tải cũng cho thấy rõ thông điệp của nam ca sĩ này.

Sau những đồn đoán từ phía người hâm mộ, mới đây, Sơn Tùng M-TP vừa tiếp tục đăng tải thêm một hình ảnh khác liên quan đến màn comeback của anh trong thời gian sắp tới.

Theo đó, anh đăng một tấm ảnh với cánh tay hướng trực tiếp về phía dòng chữ There's No One At All được ẩn hiện ở phía bầu trời trước mặt.

there s no one at all chinh thuc co phien ban moi hau bi go trong bau troi co ve sang sua - anh 0
Bức ảnh vừa được Sơn Tùng M-TP đăng tải.

Khi ghép nối những bức ảnh trước đó được giọng ca Có Chắc Yêu Là Đây đăng tải, với một đôi dép và những đồ vật được xếp lại thành chữ "another version" (một phiên bản khác - PV).

Khán giả dễ dàng nhận ra được thông điệp Sơn Tùng M-TP mong muốn truyền tải sẽ là "Sẽ có một phiên bản khác cho There's No One At All".

Trong thời gian gần đây, đã có những thông tin râm ran về việc giọng ca gốc Thái Bình đang quay lại một MV khác cho ca khúc There's No One At All tại Nha Trang.

Hình ảnh vừa được anh đăng tải dường như cũng được chụp tại một bãi biển với những cành cây khô được xếp lại với nhau.

there s no one at all chinh thuc co phien ban moi hau bi go trong bau troi co ve sang sua - anh 0
Ghép nối lại, ta được một thông điệp rất rõ ràng.

Trước đó, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM đã ra công văn yêu cầu dừng phát hành MV There's No One At All của ca sĩ Sơn Tùng M-TP bởi MV có nhiều chi tiết bạo lực, tiêu cực, trái với thuần phong mỹ tục khi có hình ảnh đập phá, thậm chí là hình ảnh nhân vật chính tự tử. 

Tối ngày 5/5, phía Sơn Tùng M-TP chính thức chủ động gỡ MV There's No One At All  khỏi các nền tảng phát hành ghi hình sau đúng 1 tuần trình làng và gặp phản ứng dữ dội từ phía cộng đồng mạng  

there s no one at all chinh thuc co phien ban moi hau bi go trong bau troi co ve sang sua - anh 0

Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên được Sơn Tùng M-TP thực hiện 100% bằng tiếng Anh với ekip nước ngoài, phần mastering do producer Chris Gehringer đảm nhận. 

Anh cũng ngầm khẳng định tham vọng Mỹ tiến của mình đợt này bằng cách chọn lựa nhà phân phối nhạc The Orchard. Đây là label đã phân phối cho những sản phẩm mở đường của BTS tại thị trường Mỹ, đặc biệt là album Life Goes On. 

Chính vì thế, việc Sơn Tùng M-TP tiếp tục đầu tư thêm một MV khác cho sản phẩm âm nhạc này là điều dễ hiểu, đặc biệt là khi anh coi đây là một "đỉnh núi mới cần chinh phục. 

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994, Sơn Tùng M-TP quê gốc ở Thái Bình. Anh là ca sĩ nổi bật của V-Pop với lượng fan rất lớn, bản hit gần đây của nam ca sĩ là Muộn Rồi Mà Sao Còn.

Sơn Tùng M-TP còn mải chill, nhìn lại There's No One At All sắp rớt khỏi top streaming tại Việt Nam rồi!

Tin mừng cho Sơn Tùng M-TP: There's No One At All lọt BXH Billboard, tạm vượt lên BTS và Lisa!

5 ngày sau khi tiêu hủy MV, Sơn Tùng M-TP kêu gọi khản cổ nhưng There's No One At All mất luôn top 1 ở mảng streaming

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ