Chị K production thì thầm: Sơn Tùng M-TP vừa quay xong MV ở Nha Trang, lại còn đúng bài bị gỡ vì "dính phốt"?

Không biết Sơn Tùng M-TP yêu mến bài hát này cỡ nào mà sau khi bị gỡ vẫn muốn đứa con của mình được sống dậy lần 2.

Xin chào mọi người, tôi là chị K. Mọi người có vẻ lạ lẫm nhưng đừng vội thắc mắc, bởi K chỉ là tên gọi khác của chị H ngày xưa để tránh lẫn lộn với chị H truyền thông trong vụ "phốt" ngày xưa thôi. Đừng lo nhé, dù H hay K thì vẫn hát ca (kèm hóng biến) cho mọi người đúng như uy tín trước giờ.. Dù là nguồn tin hành lang, không xuất phát từ chính chủ nhưng hãy yên tâm chị K này luôn kể chuyện xác thực, tuyệt đối không đơm đặt, thêm thắt vì chị còn yêu đời lắm mấy em ơi. Muốn nghe chuyện showbiz, alo chị K ngay cưng nhé! 

Showbiz dạo này sôi động mà chị K cũng bồi hồi háo hức theo, tại chị biết nhiều quá mà cứ phải chờ dịp để ngồi lại kể nghe mới rõ ràng một hai được. Sau loạt tin tức về Hoa hậu, chúng ta đừng quên có một nhân vật luôn tạo sóng theo cả nghĩ đen lẫn nghĩa bóng mỗi lần trở lại, không ai khác chính là "chủ tịch" Sơn Tùng M-TP. Thị trường âm nhạc cũng ít biến, nên có là phải kể ngay không lại bớt hot!

Nhắc lại một chút về chuyện Sơn Tùng M-TP trở lại với MV There's No One At All mới thấy buồn, bài ra được chưa đầy 5 ngày thì lập tức nhận được cơ số phản ứng trái chiều về tính bạo lực học đường tới mức phải gỡ phần ghi hình trên mọi nền tảng (dù đã được 10 triệu view trên Youtube).

Mà chị thấy xui cho Tùng,  chọn sai thời điểm ra mắt, chứ MV đã quay từ tháng 12/2021, chắc Tùng cũng không cố ý đẩy thông điệp tiêu cực đó đi xa, nhất là khi vừa có hàng loạt những vụ áp lực học đường gây ảnh hưởng tâm lý trẻ nhỏ. 

chi k production thi tham son tung m tp vua quay xong mv o nha trang lai con dung bai bi go vi dinh phot - anh 0
Âm nhạc chắc vẫn giữ nguyên đấy nhỉ?

Fan của Tùng cũng đừng vội buồn, lại đây chị kể cho nghe "chủ tịch" sắp comeback rồi này! Quay MV mới thì bình thường thôi, nhưng đằng này còn quay lại đúng ca khúc "dính phốt" ở Nha Trang cách đây có 2-3 hôm thôi đó. Không biết Tùng dành tình cảm yêu thích tới bài hát đầu tiên "full bộ" bằng tiếng Anh cỡ nào, hay do trân trọng công sức của "nàng thơ" viết lyrics nên vẫn muốn đầu tư trở lại ta?

Âm nhạc thì biết rồi đó, còn hình ảnh thì nghe đồn Sơn Tùng M-TP vẫn giữ ekip cũ để quay lại MV lần này. Set quay rồi góc máy MV trước cũng đẹp thôi cũng mong sẽ "nhẹ vía" hơn người anh em tiền nhiệm để Tùng có một đợt comeback "đáng tiền" nha Tùng ơi!

chi k production thi tham son tung m tp vua quay xong mv o nha trang lai con dung bai bi go vi dinh phot - anh 0
Theo chị K biết, Sơn Tùng M-TP đã có một kí ức không mấy vui vẻ với MV tiền nhiệm. Lần trước chị nghe được, "chủ tịch" đã vi phạm khoản 3 Điều 13 Nghị định 38/2021/NĐ-CP. Cụ thể, MV There's No One At All mang thông điệp tiêu cực, kích động với nhiều cảnh đuổi bắt, đập phá, bạo lực, và kết thúc một cách cực đoan đã tác động mạnh đến tâm lý người xem, dễ gây ảnh hưởng, định hướng hành vi tiêu cực của xã hội, đặc biệt là trẻ em.

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994, Sơn Tùng M-TP quê gốc ở Thái Bình. Anh là ca sĩ nổi bật của Vpop với lượng fan rất lớn, bản hit gần đây của nam ca sĩ là Muộn Rồi Mà Sao Còn.

Hải Tú bỗng dưng xóa ảnh đại diện, sắp comeback cùng Sơn Tùng M-TP hay ra khỏi công ty?

Sơn Tùng M-TP tung thông điệp "Chạy Ngay Đi" sau khi một loạt nhân tố chủ chốt rời công ty?

Giữa lúc tuyên bố rời công ty cũ, Ben Phạm đang đi du lịch cùng Sơn Tùng M-TP cực chill thế này?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ