Đúng như chị K: Sơn Tùng M-TP có phiên-bản-khác cho hit cũ đây rồi?

Bức ảnh vừa được nam ca sĩ gốc Thái Bình đăng tải khiến nhiều người đinh ninh rằng đây là thông điệp anh muốn truyền tải.

Với bức ảnh vừa được Sơn Tùng M-TP đăng tải, gần như chắc chắn anh sắp ra mắt một phiên bản khác cho ca khúc cũ của mình. Anh tiếp tục đăng tải hình ảnh một chiếc dép cùng chữ version (phiên bản - PV). 

Hai bức ảnh được Sơn Tùng M-TP đăng tải liên tiếp trong 2 ngày.

Khi ghép nối bức ảnh trước đó anh cũng đăng tải đúng đôi dép và những chiếc lá được xếp lại thành chữ "another" (một cái khác - PV), khán giả dễ dàng nhận ra được thông điệp Sơn Tùng M-TP mong muốn truyền tải sẽ là "Sẽ có một phiên bản khác".

Trong thời gian gần đây, đã có những thông tin râm ran về việc Sơn Tùng M-TP đang quay lại There's No One At All tại  Nha Trang. Hình ảnh vừa được anh đăng tải dường như cũng được chụp tại một bãi biển với những cành cây khô được xếp lại với nhau.

Nguồn tin này cũng cho biết Sơn Tùng M-TP vẫn giữ ekip cũ để quay lại MV lần này. Có thể thấy rất rõ về việc đây là một sản phẩm nhận được nhiều sự đầu tư và mang theo những tham vọng nhất định từ nam ca sĩ sinh năm 1995.

dung nhu chi k son tung m tp co phien ban khac cho hit cu day roi - anh 0

Sơn Tùng M-TP gần như "đổ sông đổ bể" với lần comeback vào tháng 4/2022. Sau hơn 1 năm im hơi lặng tiếng, anh nhận được kỳ vọng rất lớn từ khán giả, đặc biệt là khi cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc toàn bộ bằng tiếng Anh, thể hiện rõ tham vọng Mỹ tiến của mình.

Tuy vậy, đến tối ngày 5/5, MV There's No One At All đã biến mất khỏi các nền tảng phát hành ghi hình sau đúng 1 tuần trình làng và gặp phản ứng dữ dội từ phía cộng đồng mạng.

Đây là kết quả sau những biện pháp cứng rắn từ Sở VH-TT-DL khi phạt 70 triệu đồng và phải gỡ bỏ MV trên môi trường điện tử, bị thu hồi số nợ bất chính theo đúng quy định.

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994, Sơn Tùng M-TP quê gốc ở Thái Bình. Anh là ca sĩ nổi bật của Vpop với lượng fan rất lớn, bản hit gần đây của nam ca sĩ là Muộn Rồi Mà Sao Còn.

Thông điệp từ Sơn Tùng M-TP: Có một MV khác cho ca khúc "dính phốt"?

Chị K production thì thầm: Sơn Tùng M-TP vừa quay xong MV ở Nha Trang, lại còn đúng bài bị gỡ vì "dính phốt"?

Hải Tú bỗng dưng xóa ảnh đại diện, sắp comeback cùng Sơn Tùng M-TP hay ra khỏi công ty?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ