Những rapper tuổi Hổ hứa hẹn bùng nổ 2022

G Ducky, Duy Andy, RPT Orijinn và nhiều cái tên nổi bật khác.

Những rapper sinh năm 1998 là những người cầm tinh con hổ, với năm sinh âm lịch là Mậu Dần. Chính vì vậy, đặc điểm chung của các rapper này trong âm nhạc là sự bùng nổ, đúng như tính cách của những người sinh năm hổ. Họ cũng ngang bướng, tuy nhiên lại thích giúp đỡ mọi người.

Vậy, hãy nhìn qua danh sách 5 rapper nổi bật có năm sinh 1998 cùng nhé:

GDucky

Á quân của Rap Việt mùa 1 mang đến cho khán giả những ấn tượng không thể phai mờ. Tất cả sản phẩm của anh tại chương trình đều là những bản hit được replay liên tục. Cách GDucky "from zero to hero" (từ số 0 vượt lên đứng đầu) cũng là một trong những câu chuyện truyền động lực nhất.

nhung rapper tuoi ho hua hen bung no 2022 - anh 0

"Chú vịt vàng" hứa hẹn sẽ làm nhiều khán giả phải nhịp nhàng trong năm 2022 khi đang dần quay trở lại bằng những sản phẩm demo xen lẫn những bài hát kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ nổi bật như Mỹ Anh, Hoàng Dũng trong năm 2021.

Duy Andy

Một thành viên khác của team Karik mùa 1, và là người nhận được chiếc nón vàng của Karik tại vòng Chinh Phục. Karik từng khẳng định: "Nếu ai muốn giành Duy Andy, tôi sẵn sàng quăng nón vàng ra để đấu đấy".

Những sân khấu có mặt Duy Andy cũng là điểm nhấn của Rap Việt mùa 1, với "siêu hit" M.A.Y kết hợp giữa anh và 2 "quái vật" khác là MCK và Yuno BigBoi.

nhung rapper tuoi ho hua hen bung no 2022 - anh 0

Anh cũng vừa tung ra một sản phẩm chào sân cho năm 2022 và hứa hẹn sẽ tiếp tục sự bùng nổ của mình trong năm tiếp theo. 

Im Possible

Một trong những nhân tố bùng nổ nhất của các sân khấu Rap ViệtBorn To Do This, 1,2,3 đều là những bản nhạc chứa nhiều năng lượng nhất của các vòng đấu. Khả năng kiểm soát và khiến sân khấu bùng nổ cũng là một trong những điểm mạnh nhất của nam rapper này.

nhung rapper tuoi ho hua hen bung no 2022 - anh 0

Sau những ấn tượng mạnh mẽ đã tạo ra tại chương trình, chắc chắn anh sẽ là một trong những nhân tố tiềm năng của dòng nhạc rap trong năm 2022. Học trò của Binz cũng đã có cho mình những kinh nghiệm và bài học đắt giá trong việc điều tiết năng lượng của mình thông qua những nhận xét từ các HLV.

PrettyXIX

Một thí sinh khác của Rap Việt mùa 2 - người nhận chiếc nón vàng của Rhymastic tại vòng Đối Đầu. Khả năng thể hiện melody và những màn đóng tune của anh trong chương trình là những điểm nhấn thú vị. 

nhung rapper tuoi ho hua hen bung no 2022 - anh 0
Học trò của Binz sẽ là một trong những nhân tố thú vị của năm 2022.

Sự bùng nổ của anh còn được thể hiện rõ nét thông qua những sản phẩm trong và sau chương trình, khi kết hợp cùng DKID và cả V#. Anh cũng được đánh giá là một trong những rapper có độ bùng cháy khủng khiếp mỗi khi xuất hiện trong các show diễn.

RPT Orijinn

Cái tên nổi bật của tổ đội Rapital trong năm 2021 với một loạt sản phẩm âm nhạc chứa nguồn năng lượng vô tận. Những màn flexin của nam rapper này cũng đem đến nhiều động lực cho những khán giả thưởng thức âm nhạc của anh.

nhung rapper tuoi ho hua hen bung no 2022 - anh 0

Năm 2022 cũng hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của rapper tuổi hổ này. Tuy nhận về nhiều phản hồi không thực sự tích cực về thái độ trên các trang mạng xã hội. Nhưng nếu xét trên phương diện âm nhạc, Orijinn chắc chắn không phải một cái tên tầm thường.

Rapper đáng xem năm 2022: Lil Wuyn, Wxrdie và?

Rapper đáng xem năm 2022: Seachains, Coldzy và ai nữa?

"Người chơi vần hay nhất Việt Nam" quay lại với nhạc Rap sau 2 năm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ