Khi Hoàng Dũng làm thay... GDucky

Hoàng Dũng lần đầu tiên thể hiện khả năng Rap của mình.


Bước ra từ The Voice 2015 với danh hiệu Á quân, Hoàng Dũng có nhiều lợi thế để khẳng định mình trong thị trường nhạc Việt. Bằng chất giọng đặc biệt, ở tuổi 25,  nam ca sĩ đã có cho mình Album 25 và 2 concert lớn. Tuy nhiên, thứ Hoàng Dũng chưa làm chính là đọc Rap.

Và mới đây, trong một buổi biểu diễn, Hoàng Dũng đã đảm nhận luôn phần Rap của GDucky trong bài Thói Quen - bản remix của series 25 mét vuôngĐây là một nước đi tương đối bất ngờ của nam ca sĩ, nhất là khi trước đó, anh chưa từng Rap.

Có thể thấy, tuy còn nhiều chỗ bị hụt hơi, Hoàng Dũng đã hoàn thiện khá tốt phần Rap của mình. Nhiều người nhận xét Hoàng Dũng hoàn toàn có đủ khả năng để trở thành một rapper nếu anh mong muốn.

khi hoang dung lam thay g ducky - anh 0
Hoàng Dũng tại buổi biểu diễn. Nguồn: Vừng ơi mở cửa ra.

Thói Quen là một sản phẩm remake được lấy từ album 25 của Hoàng Dũng. Anh đã mang sản phẩm này đến với Live Session 25 Mét Vuông và thêm vào đó bằng phần Rap của GDucky.

Âm nhạc của Hoàng Dũng được đánh giá là có chất thơ và mang thiên hướng trữ tình, nhẹ nhàng. Hoàng Dũng cũng là một ca sĩ có khả năng giữ cột hơi khỏe, kỹ thuật tốt, kỹ năng xử lý linh hoạt cho từng ca khúc.

Nói về màn hợp tác đặc biệt với GDucky, Hoàng Dũng chia sẻ: "Mọi người cũng đánh giá nhạc của tôi là nhạc tình, lúc nào cũng nhẹ nhàng, lãng đãng. Tôi cũng muốn cho khán giả thấy thêm những cái mới, nhiều hơn về cá tính trẻ trung trong sản phẩm.

Khi thêm rap vào bài hát, lợi thế đầu tiên là đem lại tính thời đại. Tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để thêm chất liệu mới vào bài nhạc của mình".

Hoàng Dũng gặp GDucky, fan nghe xong gật gù: "Nhạc này đẹp cả đôi!"

Live Session 25 Mét Vuông: Khi Hoàng Dũng gặp... Rap Việt?

Danh sách muốn làm nàng thơ của Hoàng Dũng lại nối dài sau ảnh bắp tay cuồn cuộn này đây!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ