SIDIE từng ghét cay ghét đắng Im Possible

Cả hai cũng đã có những chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ nhất khi ở cùng nhau thời gian qua.

Tiếp tục chía sẻ về nhau tại tập 6 Rap Việt Talk & Challenge, SIDIE và Im Possible đã khiến khán giả hết súc thích thù vì đọ hài hước của cả hai. Với Im Possible, SIDIE hoàn toàn đúng với gout người yêu mà nam rapper mong muốn.

sidie tung ghet cay ghet dang im possible - anh 0
SIDIE đúng hoàn toàn với gout người yêu của Im Possible.

Riêng SIDIE, cô nàng bất ngờ bật mí từng ghét cay ghét đắng Im Possible trong lần đầu gặp mặt tại vòng casting khu vực Hà Nội. Nhưng cho đến khi cả hai gặp lại, SIDIE không nhận ra đây là người mà cô ghét mà chỉ thấy một nam rapper điển trai trước mặt. Trước câu nói của người yêu, Im Possible tỏ ra ngại ngùng nhưng rất hạnh phúc.

sidie tung ghet cay ghet dang im possible - anh 0
Dù ghét cay ghét đắng khi lần đầu gặp tại vòng casting Hà Nội...
sidie tung ghet cay ghet dang im possible - anh 0
Nhưng sau khi gặp lại ở ngày ghi hình thì SIDIE không nhớ, chỉ thấy một anh chàng đẹp trai trước mắt thôi!

Giải thích về lý do ghét cay ghét đắng Im Possible, nữ rapper cho rằng vì bản thân thích những người trưởng thành, chín chắn và hơi trầm một tí nhưng người yêu cô ngược lại hoàn toàn với các tiêu chí đó. Nhưng đến hiện tại, SIDIE không mấy quan tâm nữa và khẳng định: "Cũng không sao vì ghét nhau nhiều thương nhau lắm thôi".

sidie tung ghet cay ghet dang im possible - anh 0
SIDIE đến hiện tại khẳng định ghét nhau nhiều thì thương nhau lắm.

Im Possible và cả SIDIE đều có những cách ghen khác nhau, không ai nhiều hơn ai cả. Quãng thời gian nam rapper nhớ nhất là anh cùng SIDIE đi chơi với nhau tại Hà Nội sau khi lịch quay vòng 1 bị hoãn vì dịch.

Được đi dạo phố, ngắm trời mây cùng người yêu cũng đã đủ để khiến Im Possible cảm thấy vui và hạnh phúc.

sidie tung ghet cay ghet dang im possible - anh 0
Được bên cạnh dạo phố cùng người yêu khiến Im Possible cảm thấy ấm áp và hạnh phúc.

Mặt khác, SIDIE nhớ nhất lúc cả hai cãi nhau vì một chuyện hiểu lầm. Khi đó nữ rapper mới cảm nhận được bản thân đã thật sự yêu Im Possible rất nhiều. Lúc đó SIDIE như biến thành một cô bé yếu đuối bên cạnh người yêu của mình.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

[ĐỘC QUYỀN] SIDIE: "Tôi không hề ăn cắp chất xám của bất kỳ ai"

SIDIE từng khóc nấc để hòa giải với Im Possible

Đến JustaTee còn nhận xét SIDIE giống Kimmese

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ