Người đàn ông livestream treo cổ tự vẫn, netizen rùng mình hoảng sợ

Hành động của người đàn ông này khiến cộng đồng mạng bị một phen bất lực.

Người đàn ông livestream treo cổ tự vẫn, netizen rùng mình hoảng sợ

Mạng xã hội được tạo ra để mọi người tương tác, giải trí cùng nhau nhưng đâu đó vẫn có những mặt tối mà hẳn những người tạo ra nó cũng không ngờ đến. Cụ thể, một người đàn ông đã dùng ứng dụng livestream để treo cổ tự vẫn, thông tin này khiến cộng đồng mạng một phen xót xa.

Trong đoạn clip được ghi lại, người đàn ông mặc áo trắng không biết vì lý do gì đã tự treo cổ mình bên cạnh khung cửa sổ và livestream để mọi người cùng thấy. Sau một lúc, chủ tài khoản bắt đầu vùng vẫy, cơ thể tím tái lại và thậm chí còn hộc ra máu. Cuối clip, dường như người đàn ông đã không còn cử động gì nữa.

nguoi dan ong livestream treo co tu van netizen rung minh hoang so - anh 0
Ban đầu, người đàn ông còn cố gắng vùng vẫy. 

Những người tình cờ xem được livestream ấy đã cố gắng khuyên ngăn, thậm chí là gọi điện cho người nhà của tài khoản này nhưng không thành. Hành động này ngay lập tức gây xôn xao trên mạng xã hội. 

Netizen cho biết cảm thấy khá bàng hoàng, hoảng sợ với hành động của người trong clip. Chẳng biết vì sao người đàn ông này có quyết định tiêu cực như thế nhưng ít nhất đừng vì vài cái like, share trên mạng xã hội mà lại hành động như vậy

nguoi dan ong livestream treo co tu van netizen rung minh hoang so - anh 0
Mặc sự khuyên can, cơ thể người đàn ông này bắt đầu tím tái và miệng trào ra máu. 

Bên cạnh đó, thông tin này chưa được xác thực từ cơ quan công an nên dân tình cho biết có thể những người này dựng chuyện nhằm mục đích câu like. Nhìn chung, dù chưa biết thật giả ra sao nhưng hy vọng người dùng mạng hãy sử dụng mạng xã hội đúng với mục đích của nó, đừng lan truyền những điều tiêu cực như thế hay xin link, chia sẻ những hình ảnh thương tâm này.

Trích bình luận của netizen: 

- Trời ơi, ghê quá không dám coi luôn ấy. Người nhà đâu sao không ngăn anh ấy lại? 

- Clip này chưa biết thật giả nên đừng chia sẻ rộng rãi nha anh em. Nhưng căn bản nếu chỉ vì ba cái like mà hành động như vậy thì thật đáng chê trách. 

- Thương tâm quá, coi mà bất lực, có người khuyên ngăn nhưng anh này không nghe thì phải. Sao lại đi đến bước đường cùng như vậy? 

Cửa hàng bị 'phốt' nhưng được netizen tấm tắc khen vì...

Sau clip phân trần về quán Ty Thy, netizen yêu cầu Cô Gái Có Râu hãy ngưng nịnh!

Mánh khóe 'ăn trộm' ở siêu thị bị tiết lộ, đúng là ở một đẳng cấp khác!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ