Có ai sướng như Hoàng Anh Panda, vừa than nghèo là cô bạn thân Đỗ Khánh Vân ‘ting ting’ an ủi…

Nam Social Star vui mừng khi Khánh Vân chuyển thẳng cho 60 triệu chỉ vì than nghèo, sương sương vậy thôi Hoàng Anh đã tươi cười trở lại.

Có ai sướng như Hoàng Anh Panda, vừa than nghèo là cô bạn thân Đỗ Khánh Vân ‘ting ting’ an ủi…

Đôi bạn thân Hoàng Anh - Khánh Vân chắc hẳn không còn xa lạ với cộng đồng mạng, được biến đến với những clip vui triệu view. Sau đó, Khánh Vân nổi tiếng với vai diễn Trà Long trong "Mắt Biếc". Cặp đôi luôn được ngưỡng mộ bởi một tình bạn đẹp, luôn gắn bó cùng nhau trong mọi hoàn cảnh.

Mới đây, Hoàng Anh đăng video khoe được Khánh Vân chuyển thẳng cho chục triệu. Có lẽ nam Social Star cũng vô cùng bất ngờ trước màn an ủi có 1 không 2 của Khánh Vân. Anh vui sướng tới mức không thể bình tỉnh khi vừa khoe với mọi người vừa nhảy nhót liên tục.

Cụ thể, trong đoạn chat Hoàng Anh thãn vãn với Khánh Vân là sắp đi mổ mắt để xoá cận nhưng tiền đi đâu cả rồi, chắc phải xoá nghèo trước khi xoá cận. Ngay lập tức, cô bạn thân đã ting ting 60 triệu cho Hoàng Anh mà không cần do dự. Còn kèm theo dòng tin nhắn vô cùng đáng yêu: Đừng buồn nữa, hãy vui lên vì có 1 người bạn vừa xinh đẹp vừa giàu có. Anh chàng cho biết, khi thấy ting ting tài khoản thì bao nhiêu ưu phiền đều tan biến. 

co ai suong nhu hoang anh panda vua than ngheo la co ban than do khanh van ting ting an ui - anh 0
Hành động vừa đáng yêu vừa chịu chi hết nấc của Khánh Vân cũng đủ chứng minh tình bạn giữa cả hai và tình cảm mà cô dành cho anh bạn thân này.

Hoàng Anh hài hước nhắn nhủ: Bởi vậy, hãy gáng chơi với những người bạn lúc khó nghèo. Để những lúc nó giàu sang nó nhớ tới mình nó nuôi lại mình.

Không chỉ mỗi Khánh Vân thể hiện tình cảm với Hoàng Anh, đã có rất nhiều lần nam Social Star chứng minh mối quan hệ với Khánh Vân như người nhà. Còn nhớ video tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Khánh Vân, cô đã khóc vì cảm động .

Dưới bình luận, dân tình vô cùng ghen tị với Hoàng Anh khi có được một cô bạn thân chất lượng như vậy:

- Qua ôm chị liền đi anh.

- Em cũng từng ngày chờ con bạn giàu.

- Tự nhiên hết buồn ngang ha anh.

- Trời ơi! Em cũng đang định xoá cận đấy ạ!

- Có tiền vô tự nhiên nó tươi nó tỉnh lại liền anh ha?

10 comment ‘cười thở không nổi’: Thành viên ‘F4’ một thời thông báo kết hôn, vị trí chị dâu tlinh đang được ‘săn lùng’

Các Social Star gửi lời chúc gì đến 'phái đẹp' nhân ngày 8/3?

Sinh nhật tuổi 22 của Võ Ngọc Trân: Phần quà khủng cỡ nào mà khiến netizen trầm trồ?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ