Sau clip phân trần về quán Ty Thy, netizen yêu cầu Cô Gái Có Râu hãy ngưng nịnh!

Bị "ném đá" vì đoạn clip review "sư phụ" của quán gỏi Ty Thy, Cô Gái Có Râu đã đăng clip giải thích.

Sau clip phân trần về quán Ty Thy, netizen yêu cầu Cô Gái Có Râu hãy ngưng nịnh!

Trong thời gian gần đây, người dùng mạng xã hội liên tục phẫn nộ trước thông tin hàng loạt reviewer "cộm cán" đã nhận tiền của quán ăn để quảng cáo sai sự thật. Nếu đồ ăn trên clip trông bắt mắt và ngon thì thực tế lại hoàn toàn trái ngược khiến thực khách phải mất tiền oan. 

Nhiều netizen khẳng định rằng, Cô Gái Có Râu chính là trường hợp điển hình. Sau khi gửi lời xin lỗi đến Long Chun vì đã đưa ra những thông tin không trung thực về nam Social Star, Cô Gái Có Râu lại dính phải "lùm xùm" khác.

Cụ thể, Cô Gái Có Râu từng đến và review một quán gỏi tự nhận là "sư phụ của Ty Thy". Sau khi đoạn clip được đăng tải, Ty Thy đã lên tiếng, cô cho rằng: "Không đâu em ơi, chị ở Campuchia - ở Thái - ở Lào nên chị có kinh nghiệm sẵn rồi. Chị về chị mới mở quán luôn. Tại vì người ta biết chị nhiều nên có thể hiểu lầm. Thy không có đi học ai hết trơn á, món này là chị tự biết".

Trước lời phủ nhận của Ty Thy, cộng đồng mạng đã tràn vào kênh social của Cô Gái Có Râu và yêu cầu anh lên tiếng. Chính vì vậy, người này đã trực tiếp đến quán gỏi của Ty Thy để xin lỗi, nhưng anh lại nhận phải phản ứng trái ngược từ netizen.

sau clip phan tran ve quan ty thy netizen yeu cau co gai co rau hay ngung ninh - anh 0
Liên tục kéo người khác vào thị phi, giờ là lúc Cô Gái Có Râu phải xin lỗi.

Theo đó, Cô Gái Có Râu đã ăn thử và khen quán Ty Thy ngon hơn chỗ khác, đồng thời anh tiết lộ đã xóa clip review không đúng sự thật để người xem không hiểu nhầm. Bên dưới phần bình luận, đông đảo netizen tiếp tục chỉ trích hành động của anh:

- Lúc đầu theo dõi bạn này vì review chân thật nhưng đến hiện tại phải thừa nhận chất lượng kênh này đang ngày càng đi xuống.

- Nhận tiền bên kia rồi mới đăng clip quảng cáo chứ gì, cả cái Sài Gòn này ai chả biết quán gỏi của Ty Thy là độc nhất.

- Hết có người ủng hộ rồi lại quay sang xin lỗi. Cá rằng với thái độ của bạn này thì sẽ không bao giờ lên tiếng đính chính đâu.

Thảo Tâm tự nhận bản thân nói đạo lý, netizen nhiệt liệt ủng hộ vì lý do này

"Đừng dạy người giàu cách tiêu tiền", Thái Công tiếp tục khiến netizen tranh cãi vì điều này

Tình bạn diệu kỳ: Vương Phạm gặp vấn đề pháp luật, netizen liền tràn vào đòi công bằng cho Khoa Pug

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ