Logo VieZ
|

MV mới của Đen Vâu dính nghi vấn cổ xúy đàn ông gia trưởng, vũ phu trong gia đình: Phía nam rapper phản hồi gì?

Minh Tân

|

Những chia sẻ từ đại diện truyền thông dự án Đi Trong Mùa Hè của Đen Vâu về vấn đề đang tranh cãi trong bài hát.

Ca từ trong ca khúc mới nhất của Đen Vâu mang tên Đi Trong Mùa Hè đang nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả. Một số người cho rằng những ca từ của bài hát đang cổ xúy cho việc bạo lực, gia trưởng trong gia đình và cách cổ vũ thiếu văn minh.

Liên lạc với quản lý truyền thông dự án của Đen Vâu về vụ việc này, VieZ cũng đã nhận được câu trả lời: "Tạm thời chúng tôi chưa thẩm quyền để trả lời vấn đề này, nếu có trả lời gì thì Đen sẽ trả lời sau".

Những câu rap như: "Và khi anh nói là Việt Nam muôn năm, mong em trật tự như một người thủ thư/ Lời em nói theo thống kê xác suất, tỉ lệ 1 phần triệu biến anh thành người vũ phu" cũng đang nhận về rất nhiều phản hồi tiêu cực từ khán giả.

Trong ca khúc cũng có đoạn "Đối thủ cũng như là người tình, bám theo mình theo cách đầy vấn vương/ Nhưng người tình thì mong cho mình khoẻ, còn đối thủ thì muốn mình chấn thương". Đây là một câu rap được nhiều người nhận định rằng mang tính quy chụp rất nhiều 

Đi Trong Mùa Hè vừa đạt được top 1 trending mục âm nhạc của YouTube vào tối ngày 10/5. Nhưng theo một số nhận định, thành tích này không thực sự đánh giá đúng chất lượng của sản phẩm, mà chỉ đơn thuần thể hiện tên tuổi của Đen đã có một độ "lớn" nhất định trong ngành giải trí Việt.

Ảnh - 627b6710e2b21a0011e0de91

Theo giải thích từ Đen, Đi Trong Mùa Hè được chia thành 3 phần. Phần 1 là cuộc đời thể thao của những cầu thủ, tuy gian truân nhưng đáng trân trọng; phần 2 là khung cảnh mọi người xuống đường ăn mừng chiến thắng, ngày mà tất cả gắn kết, có cùng một tiếng nói và niềm tự hào trong trái tim; phần 3 kể về tình yêu bóng đá của một gia đình nhỏ, khi đôi vợ chồng bông đùa lẫn nhau.

Đen Vâu, tên thật là Nguyễn Đức Cường, là một nam rapper và nhạc sĩ người Việt Nam. Đen Vâu từng giành được 1 giải Cống hiến và là "một trong số ít nghệ sĩ thành công từ làn sóng underground và âm nhạc indie" của Việt Nam. Anh sở hữu những bài hát đạt hàng triệu lượt xem trên YouTube. Đen là chủ nhân hit Mang Tiền Về Cho Mẹ. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ