Logo VieZ
|

Đen Vâu và rổ quote trong sản phẩm mới: chơi chữ vẫn khéo nhưng sao nhạt nhòa!

Minh Tân

|

Một sản phẩm âm nhạc với hàng loạt câu quote hứa hẹn sẽ tạo trend trong giai đoạn sắp tới.

Đen Vâu luôn được biết đến như một trong những "trend-setter" của âm nhạc Việt, đặc biệt là trong những năm gần đây. Những câu rap của Đen luôn tạo được ấn tượng mạnh mẽ, từ đó phủ sóng rất rộng trên các nền tảng mạng xã hội sau khi sản phẩm âm nhạc của anh được ra mắt.

Mới nhất, câu hát "Mang tiền về cho mẹ, đừng mang ưu phiên về cho mẹ" cũng đã trở thành một trend làm "dậy sóng" cộng đồng mạng trong giai đoạn đầu tháng 1/2022.

Đi Trong Mùa Hạ là sản phẩm tiếp theo của anh làm được điều này với một rổ quote đầy ấn tượng:

picture

Một trận đấu cũng như là cuộc đời, có người đè người che và người kéo.

Đen Vâu

Single

Logo VieZ
picture

Người tình thì mong cho mình khoẻ, còn đối thủ thì muốn mình chấn thương.

Đen Vâu

Single

Logo VieZ
picture

Lời em nói theo thống kê xác suất, tỉ lệ 1 phần triệu biến anh thành người vũ phu.

Đen Vâu

Single

Logo VieZ
picture

Sách tử vi nói anh đại lâm mộc, nhưng xem bóng đá anh lại là lửa dễ lan.

Đen Vâu

Single

Logo VieZ
picture

Lúc bình thường thì em là chủ nhà, nhưng khi nổi còi phải sang tên đổi chủ.

Đen Vâu

Single

Logo VieZ
picture

Ở trên mạng anh là phe ôn hoà, đôi khi về nhà anh là phe bảo thủ.

Đen Vâu

Single

Logo VieZ
picture

Ta đang thấy cái nóng từ trái bóng/ Tuyến giữa như thuyền đang lái sóng/ Hai cánh bó chặt như cái còng/ Hàng công lạnh lùng làm tái cóng.

Đen Vâu

Single

Logo VieZ

Đi Trong Mùa Hè được Đen hoàn thiện trong vòng 2 tháng, sản xuất âm nhạc bởi Michael Choi - Producer có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất nhạc hip-hop cho những nghệ sĩ quốc tế.

Thưởng thức Đi Trong Mùa Hè, người hâm mộ sẽ nhanh chóng nhận ra, đây là lần đầu Đen rap giọng địa phương và rap melody. Nam rapper chia sẻ: "Nếu tính sản phẩm chính thức thì đây là lần đầu tiên tôi rap melody, phần này mất khá nhiều thời gian.

Hy vọng mọi người thấy vui vẻ, chứ tôi biết mình hát không hay. Tôi cũng đưa phần nói chuyện dân dã vào rap để tăng thêm sự thú vị. Bóng đá thuộc về toàn dân, không phân biệt làng quê hay thành thị. Thật ra ba mẹ tôi vẫn nói chuyện với tôi bằng giọng đó nên âm thanh ấy rất gần gũi". 

Ảnh - 627914d899c11100184709a4

Đen Vâu cũng đã có những bộc bạch về việc hợp tác cùng nhạc sĩ Trần Tiến: "Mời được chú Trần Tiến là một câu chuyện khá dài. Đầu tiên, tôi gọi điện và tự giới thiệu bản thân là Đen, một người hát nhạc rap, chứ chưa đề cập đến bài nhạc. Rồi tôi mới xin sang thăm cô chú để bàn một xíu về âm nhạc".

Đen chia sẻ về khoảnh khắc lúc ấy: "Lúc đó, tôi vui không thể tả được, chú Trần Tiến là huyền thoại mà. Tôi không bao giờ nghĩ mình có thể kết hợp với những người như thế, lại còn được đích thân chú viết ký âm cho sáng tác của mình. Việc chú đồng ý kết hợp với một người trẻ như tôi là điều tuyệt vời"

Đen Vâu, tên thật là Nguyễn Đức Cường, là một nam rapper và nhạc sĩ người Việt Nam. Đen Vâu từng giành được 1 giải Cống hiến và là "một trong số ít nghệ sĩ thành công từ làn sóng underground và âm nhạc indie" của Việt Nam. Anh sở hữu những bài hát đạt hàng triệu lượt xem trên YouTube. Đen là chủ nhân hit Mang Tiền Về Cho Mẹ. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ