Logo VieZ
|

Bài mới của Đen Vâu bị nhận xét là không hay nhưng vẫn top 1 Trending, vì sao vậy?

Minh Tân

|

Một sản phẩm âm nhạc không cho thấy được sự thay đổi quá nhiều của Đen Vâu nhưng cũng đạt được thành tích ấn tượng.

Đi Trong Mùa Hè vừa đạt được top 1 trending mục âm nhạc của YouTube vào tối ngày 10/5. Đây là sản phẩm mới nhất của Đen Vâu kết hợp cùng nhạc sĩ Trần Tiến. Thành tích của MV ở thời điểm hiện tại là hơn 2,6 triệu view.

Thành tích của Đen Vâu sau 1 ngày phát hành MV.
Thành tích của Đen Vâu sau 1 ngày phát hành MV.

Thế nhưng, Đen Vâu dường như quên mang những thứ mạnh nhất của mình là punchline vào trong sản phẩm này, rườm rà và lỏng lẻo trong cách triển khai ý của ca khúc và còn nhiều thứ khác.

Chính vì thế, thành tích này không thực sự đánh giá đúng chất lượng của sản phẩm, mà chỉ đơn thuần thể hiện tên tuổi của Đen đã có một độ "lớn" nhất định trong ngành giải trí Việt.

Đồng thời, sau khi Sơn Tùng M-TP bị buộc gỡ bỏ MV There's No One At All khỏi các nền tảng, không còn cái tên nào có sức hút mạnh mẽ hơn để cạnh tranh với Đen Vâu. Đông Nhi cũng đã cho ra mắt MV hơn 3 tuần, và độ nóng cũng đã giảm dần theo thời gian.

Ảnh - 6278e5aae2b21a0011e0b2a5

Theo giải thích từ Đen, Đi Trong Mùa Hè được chia thành 3 phần. Phần 1 là cuộc đời thể thao của những cầu thủ, tuy gian truân nhưng đáng trân trọng; phần 2 là khung cảnh mọi người xuống đường ăn mừng chiến thắng, ngày mà tất cả gắn kết, có cùng một tiếng nói và niềm tự hào trong trái tim; phần 3 kể về tình yêu bóng đá của một gia đình nhỏ, khi đôi vợ chồng bông đùa lẫn nhau.

Chia sẻ về lần hợp tác cùng nhạc sĩ Trần Tiến, Đen Vâu cho biết: "Lúc đó, tôi vui không thể tả được, chú Trần Tiến là huyền thoại mà.

Tôi không bao giờ nghĩ mình có thể kết hợp với những người như thế, lại còn được đích thân chú viết ký âm cho sáng tác của mình. Việc chú đồng ý kết hợp với một người trẻ như tôi là điều tuyệt vời".

Hợp tác với nhạc sĩ Trần Tiến là một bất ngờ của Đen Vâu dành tặng cho khán giả trong sản phẩm này.
Hợp tác với nhạc sĩ Trần Tiến là một bất ngờ của Đen Vâu dành tặng cho khán giả trong sản phẩm này.
Trong MV còn có sự xuất hiện của các tuyển thủ quốc gia...
Trong MV còn có sự xuất hiện của các tuyển thủ quốc gia...
...và gần 1000 diễn viên quần chúng.
...và gần 1000 diễn viên quần chúng.

Đen Vâu, tên thật là Nguyễn Đức Cường, là một nam rapper và nhạc sĩ người Việt Nam. Đen Vâu từng giành được 1 giải Cống hiến và là "một trong số ít nghệ sĩ thành công từ làn sóng underground và âm nhạc indie" của Việt Nam. Anh sở hữu những bài hát đạt hàng triệu lượt xem trên YouTube. Đen là chủ nhân hit Mang Tiền Về Cho Mẹ. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ