Logo VieZ

mới nghe nói: Nữ sinh trường Đại học Thủ đô Hà Nội bị giảng viên quấy rồi tình dục

Huỳnh Quang|
Nghe Audio00:00

Nữ sinh trường Đại học Thủ đô Hà Nội viết đơn tố cáo giảng viên vì có hành vi quấy rồi tình dục.

mới nghe nói: Nữ sinh trường Đại học Thủ đô Hà Nội bị giảng viên quấy rồi tình dục

Theo đơn tố cáo của sinh viên trường Đại học Thủ đô Hà Nội được lan truyền trên mạng xã hội, một nữ sinh đã bị giảng viên của ngôi trường này có hành vi quấy rối tình dục trong thời điểm học quân sự.

Cụ thể nữ sinh tố cáo thầy giáo T công tác tại khoa Khoa học và sức khỏe đã có hành vi vượt quá giới hạn trong học kỳ quân sự. Không chỉ một lần, thầy T liên tục gạ gẫm và có những lời nói đi xa giới hạn của đạo đức. 

moi nghe noi nu sinh truong dai hoc thu do ha noi bi giang vien quay roi tinh duc - anh 0
Hiện tại giảng viên này đã bị đình chỉ công tác tại trường từ ngày 12/8.

Trong thư tố cáo, nữ sinh viết rất cụ thể về những hành động không thể chấp nhận được của thầy T: 

Từ ngày 5/6 đến ngày 19/6 em có nhiệm vụ làm trợ lý cho các thầy cô, làm công tác kiểm tra, đi tuần sau 22h. Vào ngày 9/6 sau khi đi kiểm tra xong thầy T có gọi em ra hành lang cạnh phòng nghỉ của thầy cô để nói chuyện riêng. Em thấy bất an nên đã nhờ bạn cùng phòng nếu 10 phút nữa không thấy em quay trở về hãy giả giọng làm mẹ gọi điện vào số máy của em.

Đúng như em nghĩ thầy T đã bắt đầu đụng tay chân em, ôm em từ phía sau. May lúc đó bạn cùng phòng đã gọi nên em có cớ chạy về phòng.

Nữ sinh này còn tiết lộ đến tối ngày 16/6, thầy giáo T tiếp tục có những hành vi quấy rối, kéo nữ sinh vào nhà thể chất (phòng của các thầy cô nghỉ ngơi) rồi khóa cửa lại, sau đó ôm, hôn vào mặt, cổ, ngực của nữ sinh. Thầy giáo T còn cố gắng lột quần áo của nữ sinh và liên tục nói những câu nhạy cảm khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Nữ sinh cho biết mặc dù điện thoại của cô liên tục đổ chuông nhưng thầy T vẫn không quan tâm. Mặc dù hết sức kháng cự và cầu xin nhưng nữ sinh vẫn không thể thoát được. Đến 23h ngày 16/6 thầy T mới chấp nhạn cho nữ sinh ra về, bên cạnh đó thầy T còn nói: "Có gì về nhắn tin nhé".

moi nghe noi nu sinh truong dai hoc thu do ha noi bi giang vien quay roi tinh duc - anh 0
Công văn của trường Đại học Thủ đô Hà Nội về vụ việc nghi ngờ giảng viên có hành vi quấy rối tình dục đối với sinh viên.

Sau đó thầy T còn nhiều lần gọi điện để làm phiền nữ sinh này và kêu đến phòng nói chuyện riêng nhưng nữ sinh đã từ chối. Được biết nữ sinh đã rất hoang mang và vô cùng lo sợ trước những hành vi quấy rối tình dục của thầy T nên viết đơn tố cáo.

Hiện tại phía trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tiếp nhận thông tin và đang trong giai đoạn điều tra. Trường Đại học Thủ đô Hà Nội khẳng định sẽ giải quyết vụ việc một cách minh bạch và sẽ không dung túng cho những hành vi vi phạm đạo đức nhà giáo. 

Đại học Thủ đô Hà Nội tọa lạc tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội, là trường đại học công lập đầu tiên do UBND thành phố Hà Nội trực tiếp quản lý. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ