Lê Thụy "quay vào ô mất fan" vì tự tin khoe cá tính, khẳng định đây là lần cuối cùng wax lông?

Chuyện wax lông của nàng TikToker Lê Thụy vẫn chưa bao giờ hết hot!

Lê Thụy "quay vào ô mất fan" vì tự tin khoe cá tính, khẳng định đây là lần cuối cùng wax lông?

Được biết đến với phong cách giản dị và hài hước, Lê Thụy không ngại khi tự tin khoe mặc mộc, không filter hay phấn son khi quay clip đăng tải trên mạng xã hội. Nhưng gần đây Lê Thụy lại gây tranh cãi về chuyện vệ sinh vùng lông dưới cánh tay, đa số mọi người cho rằng cô đang quá tự tin và có phần "ô dề".

Mặc dù nhận nhiều lời góp ý về chuyện wax lông và khuyên nàng không nên để hình ảnh nhạy cảm trên mạng xã hội, nhưng Lê Thụy tiếp tục đăng tải đoạn clip ghi lại quá trình vệ sinh phần lông dưới cánh tay nhận nhiều chỉ trích.

Cũng như nhiều khoảnh khắc vệ sinh vùng da dưới cánh tay trong quá khứ, Lê Thụy vẫn hồn nhiên vui vẻ và tự tin khoe cá tính khi thực hiện quá trình wax lông. Nhưng dường như cư dân mạng đã "ngán" với loạt clip có cùng một nội dung và không còn thú vị như trước, netizen cho rằng Lê Thụy đang một màu và không tiếp thu ý kiến từ fan:

- Thua, một lần nhận nhiều ý kiến phản đối về chuyện nhạy cảm vẫn không thấy khắc phục gì.

- Trước thấy vui, nhưng mà làm quá nó mất vui.

- Chê, chê rất chê. Lúc trước theo dõi vì thấy hài hước, lầy lội nhưng mà mọi người nói về chuyện này rất nhiều lần vẫn không cải thiện.

le thuy quay vao o mat fan vi tu tin khoe ca tinh khang dinh day la lan cuoi cung wax long - anh 0
Không phải lần đầu để lông rậm rạp dưới vùng dưới cánh tay, lần này cộng đồng mạng có phản ứng gay gắt hơn rất nhiều.

Lê Thụy từng chia sẻ cô có thể kiếm tiền "khủng" nhờ phần lông nhạy cảm này, thay vì tự ti thì nàng TikToker tự tin về mọi bộ phận trên cơ thể của bản thân.

Trước đó tại một số sự kiện mà Lê Thụy tham gia, hình ảnh tự tin và năng động của nàng TikToker bị cộng đồng mạng phẫn nộ và đánh giá là lố lăng, phản cảm. 

Lê Thụy tên thật là Lê Đặng Vũ Thụy, sinh năm 2000. Cô là sinh viên khoa Văn học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP.HCM, sở hữu 2,7 triệu người theo dõi, được nhiều người biết đến qua loạt đoạn clip thú vị trên mạng xã hội. Nhưng gần đây chuyện wax lông của Lê Thụy nhận phải nhiều ý kiến trái chiều.

Lê Thuỵ và quyền "My body, my choice": Được hay không?

Tại sao cây quyền trượng của Đại học Kinh tế lại gây bão, đâu phải tự dưng xuất hiện?

Tây Cột Điện: Thủ khoa ngành luật với màn "đu hoa hậu" thành công nhất "tóp tóp"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ