Logo VieZ

"Mặn" như Bùi Lan Hương cũng bị khán giả chiếm spotlight: cười ơi là cười!

Mita|

Những pha quăng miếng của Bùi Lan Hương trong đêm diễn hoàn toàn bị một khán giả U60 "hóa giải".

Mới đây, một đoạn clip từ nhiều tháng trước của Bùi Lan Hương bỗng nổi lên trở lại. Sau khi tham gia Em Và Trịnh, cô được nhiều người nhận định là có khả năng" quăng miếng" đầy thú vị và hài hước. Tuy vậy, trong đoạn clip này, chính Bùi Lan Hương đã bị "giật spotlight" bởi một khán giả ở độ tuổi lục tuần.

"Nhân dịp Lan Hương vừa nói về tình yêu, cô cũng vừa đọc được một câu: 'Tình yêu là mù quáng, nhưng hôn nhân làm con người sáng mắt ra'. Nhưng cũng ít người dám thú nhận lắm", nữ khán giả này chia sẻ khi lên giao lưu cùng Bùi Lan Hương. 

Giọng ca Mặt Trăng tiết lộ lý do mời khán giả này lên sân khấu: "Cháu ở tuổi của cô mà cháu vẫn yêu đời, yêu nhạc và đẹp như thế này thì tốt quá".

Sau đó, khán giả lớn tuổi kia cũng bật mí rằng bà rất thích ca khúc Ngày Chưa Giông Bão của Bùi Lan Hương: "Lần đầu cô nghe ca khúc đó trong đêm, cô nổi da gà.

Cô đem cảm xúc đó chia sẻ với đứa con 30 tuổi của mình. Nó cũng đồng ý rằng hát rất hay. Nên cô cũng tự hào rằng mình không phải 'tai trâu' lắm".

man nhu bui lan huong cung bi khan gia chiem spotlight cuoi oi la cuoi - anh 0

Sau đó, khán giả nữ này cũng liên tục "quăng miếng" khiến nhiều khán giả trong khán phòng phải bật cười. Bùi Lan Hương cũng khẳng định rằng: "Sau này cháu già, cháu cũng sẽ đi hát chung với những bạn trẻ. Biết đầu được cháu sẽ giật spotlight của mấy bạn luôn thì sao".

Nữ ca sĩ cũng nhanh chóng dành một ca khúc riêng cho khán giả nữ này - Còn Tuổi Nào Cho Em. "Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn viết rất hay. Tuổi của một thiếu nữ sẽ có xuân thì, phụ nữ trưởng thành đã có đôi ba giọt lệ trong cuộc đời và ở độ tuổi của cô", Bùi Lan Hương bộc bạch.

man nhu bui lan huong cung bi khan gia chiem spotlight cuoi oi la cuoi - anh 0

Bùi Lan Hương sinh ngày 11/6/1989. Cô gây tiếng vang với nhiều khán giả Việt Nam sau khi xuất hiện tại chương trình Sing My Song 2018 với bài Mâu Thuẫn mang phong cách Dreampop. Bản hit lớn nhất của cô là ca khúc "quốc dân" Ngày Chưa Giông Bão. Cô được vinh danh Nghệ sĩ mới của năm tại giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2019.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ